Hỏi đáp

Em chào Bác sỹ! Em muốn hỏi thụ tinh nhân tạo có cần thiết phải có giấy đăng ký kết hôn không? Vì em muốn làm nhưng vợ chồng em ly hôn rồi Bác sỹ ạ, giờ em muốn có con nhưng không biết làm thế nào? – Đinh Thị Thúy ()
TRẢ LỜI: Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi rất thú vị. Khi làm các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản và thụ tinh nhân tạo theo quy định của Bộ Y Tế phải có đầy đủ thủ tục hành chính như: CMTND của 2 vợ chồng và giấy đăng ký kết…
Góc tri ân
 • “Mẹ con cháu cảm ơn các Y Bác sĩ tại Bệnh viện đã giúp mẹ con cháu gặp được nhau . Cháu vừa chào đời được 7 ngày ạ, đặc biệt gia đình cháu cảm ơn bác sĩ Hiền là người đặt phôi để có được em bé này ạ!”

  Nguyễn Thị Phương Anh – Hà Nội

 • Đây là quà của mẹ con Cu Bi tặng các Y Bác sỹ của Bệnh viện. Thành quả mà tôi đã đạt được sau khi tiến hành làm thụ tinh ống nghiệm.  

  Hằng Trần – Hà Tĩnh

 • “Cảm ơn Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội và cảm ơn tất cả các Bác sỹ đã tận tình chữa bệnh , chăm sóc vợ chồng mình và bé gái con của mình đã được chào đời khỏe mạnh. Đó là thành quả mà tất…

  Thủy Nguyễn – Thái Nguyên – 0164 270 0869

 • “ Cảm ơn Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cùng các Bác sỹ đã cho mình có công chúa này”

  Vũ Hoài Thương – Ninh Bình – 0123 934 9056

 • “Mình cảm ơn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội rất nhiều, đã cho vợ chồng mình có được cái quyền làm cha làm mẹ. Các bạn hãy tin tưởng vào Bệnh viện nhé, đặc biệt là đôi bàn tay của Bác sỹ Hiền từ lúc dùng thuốc,…

  Trần Hữu Thái Dương – Bắc Giang

 • “Vợ chồng em chân thành cảm ơn các Bác sỹ của Bệnh viện đã tận tình giúp đỡ vợ chồng em. Đây là thành quả sau khi vợ chồng em đã đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội”

  Hằng Trần – Hà Tĩnh

 • “Thật may mắn vì vợ chồng mình đã đến đây , cảm ơn đội ngũ Bác sỹ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã cho mình cơ hội được làm mẹ”  

  Chanh Tuyết Đá – Thành phố Thái Nguyên

Facebook

Lượt truy cập:1465428

Số người trực tuyến:1

Thành viên đăng nhập