?????????? ??̛ ??̂́? ???̛̣? ????̂́? ??̂́ ??: “TƯ VẤN TỪ XA, KHỎI LO CORONA’

20/04/2020

?Thời gian: 10h ngày 21/04/2020
?‍⚕️Bác sĩ tư vấn: Ths.Bs.Hoàng Văn Khanh – Bs.Nguyễn Thành Trung
?Trực tiếp trên Fanpage Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
————–
Đáp ứng ngay lập tức chỉ đạo của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch và Bộ Y Tế, đồng thời để bảo vệ khách hàng, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn đã triển khai hình thức tư vấn khám bệnh qua điện thoại để hỗ trợ cơ bản cho mọi người bệnh có nhu cầu. Đây là một trong những biện pháp được Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quyết liệt triển khai nhằm chung tay với nước nhà ngăn chặn đại dịch COVID-19, bảo vệ người dân Việt Nam.

Sau gần 2 tuần triển khai, hệ thống tư vấn trực tuyến mỗi ngày nhận được hàng trăm cuộc gọi cũng như tin nhắn tư vấn. Để giúp đông đảo khách hàng hơn nữa, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình livestream tư vấn trực tuyến định kì vào 10h sáng thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/4.

Các bác sĩ đã tư vấn các vấn đề liên quan đến nam khoa và vô sinh, hiếm muộn: thời điểm thăm khám hiếm muộn, các nguyên nhân gây vô sinh, lưu sảy thai liên tiếp, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khi kích trứng, chăm sóc sức khỏe trước và sau chuyển phôi, vô sinh nam, yếu sinh lý,…

Buổi tư vấn trực tuyến số 01 “Tư vấn từ xa, khỏi lo Corona” sẽ bắt đầu vào lúc 10h sáng thứ Ba ngày 21/4/2020. Đến với buổi tư vấn lần này sẽ có Bs.Nguyễn Thành Trung và Ths.Bs.Hoàng Văn Khanh.
Ngay từ bây giờ, hãy gửi ngay thắc mắc của bạn đến fanpage Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài) để được chuyên gia tư vấn.
? 096 543 9786 (Nam khoa)
? 097 484 0086 (Hỗ trợ sinh sản)
? 098 702 3636 | 024 3634 3636 (Chăm sóc khách hàng)
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hy vọng nhận được sự ủng hộ của Quý khách!

Close-up of hands of a nurse typing on laptop

—————
??‍⚕️Ths.Bs.Hoàng Văn Khanh – là một trong những bác sĩ chính về lĩnh vực Sản Phụ khoa. Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, Ths.Bs.Hoàng Văn Khanh cũng đã tham gia nhiều khóa học đào tạo cơ bản, nâng cao về sản phụ khoa trong và ngoài nước. Ths.Bs.Hoàng Văn Khanh cũng thường xuyên tham dự các Hội nghị trong và ngoài nước liên quan đến siêu âm thai, sản phụ khoa, chăm sóc thai sản,…
??‍⚕️Bs Nguyễn Thành Trung – Bác sỹ Chuyên Khoa về Hỗ trợ sinh sản, là một trong những bác sỹ chính về Hỗ trợ sinh sản, Thụ tinh trong ống nghiệm. Sau khi tốt nghiệp bác sỹ đa khoa tại Học viện quân y, Bs Nguyễn Thành Trung đã tham gia các khóa đào tạo cơ bản, nâng cao về Hỗ trợ sinh sản, thụ tinh trong ống nghiệm trong và ngoài nước như: Chương trình Hỗ trợ sinh sản của HOSREM và Bệnh viện Từ Dũ; Các khóa đào tạo tại Châu Âu và Asean. Bs Nguyễn Thành Trung cũng thường xuyên tham dự các hội nghị Quốc tế tại Châu Âu, Châu Á, Mỹ, Thụy Sỹ, Pháp,… và Việt Nam.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
—————
?1900 56 56 01
?431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
https://afhanoi.com

?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
—————
Thứ 2 – Thứ 7:
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: 13h30 – 17h
Chủ nhật:
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: Nghỉ


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM