𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝗖𝗼𝘃𝗶𝗱 𝟭𝟵, đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐞̂𝐧 đ𝐢 𝐇𝐈𝐄̂́𝐍 𝐌𝐀́𝐔

25/02/2020

13h30 – 17h | Chủ Nhật (01.03.2020)
🏥431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
☎️Hotline: 024.3634.3636
—————-
Vào ngày Chủ nhật (01.03.2020), Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” để góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu sau Tết.
🩸Khi bạn đọc thông điệp này, một bệnh nhân có thể đang trong cơn nguy kịch. Việc sống hay chết của người ấy có lẽ tuỳ thuộc vào lượng máu có sẵn phù hợp với nhóm máu hay không.
🩸Những trẻ em mắc bệnh bạch huyết cấp, những người lớn cần phẫu thuật tim, những nạn nhân bị phỏng, những nạn nhân bị tai nạn giao thông, những bệnh nhân mắc bệnh máu khó đông – tất cả sinh mệnh của những người này đều tuỳ thuộc vào sự hào hiệp của những người bình thường nhưng thực sự đặc biệt – Người Hiến Máu.
Bằng cách hiến máu bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Tiến trình đơn giản này chỉ chiếm ít phút trong quỹ thời gian của bạn.
🩸Hiến máu có hại đến sức khoẻ không?
Hiến máu theo hướng dẫn của thầy thuốc không có hại cho sức khỏe.
✔️Máu có nhiều thành phần, mỗi thành phần chỉ có đời sống nhất định và luôn luôn được đổi mới hằng ngày.
✔️Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng, sau khi hiến máu, các chỉ số máu có thay đổi chút ít nhưng vẫn nằm trong giới hạn sinh lý bình thường không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
✔️Thực tế đã có hàng triệu người hiến máu nhiều lần mà sức khỏe vẫn hoàn toàn tốt. Trên thế giới có người hiến máu trên 400 lần. Ở Việt Nam, người hiến máu nhiều lần nhất đã hiến gần 100 lần, sức khỏe hoàn toàn tốt.
🩸Quyền lợi của người tham gia hiến máu tình nguyện
✔️Được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí.
✔️Được kiểm tra và thông báo kết quả các xét nghiệm máu (hoàn toàn bí mật): nhóm máu, HIV, virut viêm gan B, virut viêm gan C, giang mai, sốt rét. Trong trường hợp người hiến máu có nhiễm hoặc nghi ngờ các mầm bệnh này thì sẽ được tư vấn.
✔️Hỗ trợ ăn uống nhẹ tại chỗ và quà tặng (bằng hiện vật)
✔️Được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện: Ngoài giá trị về mặt tôn vinh, giấy chứng nhận hiến máu có giá trị bồi hoàn máu, số lượng máu được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến. Giấy Chứng nhận này có giá trị tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc.

6. To roi chung[1975]
—————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
📞1900 56 56 01
🏥431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
https://afhanoi.com
🗨️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
——————–
Thứ 2 – Thứ 7
🔹Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: 13h30 – 17h
 Chủ nhật
🔹Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: nghỉ

TIN TỨC KHÁC