Chào tháng 3 – tháng của đong đầy yêu thương!

03/03/2018

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08.03 & CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV THÁNG 03

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 03, BTC phối hợp Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức các hoạt động xây dựng tinh thần đoàn kết, vui vẻ và nhiều ý nghĩa:

  1. Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08.03.
  2. Lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc đến với toàn phụ nữ nói chung và CBNV Nữ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nói riêng.
  3. Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 03.
  4. Những ca khúc thay lời muốn cùng Lễ hội hóa trang đầy cảm hứng.

tai-sao-lai-co-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3-ngay8-3-tam-eva-1457362809-width500height341

Tháng 3 về với những yêu thương dịu ngọt, lắng nghe được nhịp thở của thời gian trong mỗi buổi sớm bình minh. Con Gái soi gương và tự nhủ lòng thêm chút….

– chút dịu dàng , để hoa kia thêm thắm.

– chút lắng nghe, để quỳnh kia tỏa hương.

– chút cảm thông, để tầm xuân hé nụ.

– chút mạnh mẽ, để xương rồng nở giữa trời hè.

Để đón mùa yêu thương đang về.

—————–

Năm tháng đến rồi đi, thời gian lúc nào cũng vội vã. Ta loay hoay níu vội cho mình chút gì đó nuôi thành kỉ niệm. Tháng 3 – tháng của những yêu thương tràn ngập lại về. Trời đất bớt lạnh rồi và lòng người cũng sẽ ấm hơn. Hãy yêu thương nhiều hơn nữa, cười nhiều hơn nữa, hãy mở rộng lòng mình nhiều hơn để cảm nhận cuộc sống quanh còn biết bao niềm vui đáng đón chờ.

Tháng 3 đánh dấu những thời khắc thật đẹp của lòng người độ cuối xuân. Những cảm xúc, những kỉ niệm hay những dự định lớn lao liệu có đang song hành cùng bạn?

—————–

Em ơi, tháng 3 đến rồi đó. Tháng 3 – tháng của đong đầy yêu thương và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tháng của riêng em và hơn 3 tỷ phụ nữ trên thế giới. Tháng 3 thật đặc biệt với em, em có biết không?

Chắc em chẳng thể nào quên, tháng 3 này có 1 ngày thật đặc biệt dành riêng cho bà, cho mẹ, cho chị, cho nhỏ em và cho tất cả những người phụ nữ mà em yêu thương nhất?

8-3, Em muốn về bên mẹ, nói với mẹ rằng “Con yêu mẹ” muốn nấu cho mẹ 1 bữa ăn thật ngon- điều mà bao lâu nay em chưa làm được trọn vẹn. Em muốn xà vào lòng mẹ, để che đi giọt nước mắt sắp trào ra khi nhìn thấy những sợi tóc trắng trên mái đầu mẹ. Em muốn thấy mẹ cười, nụ cười rạng rỡ khi thấy em khôn lớn từng ngày. Còn với riêng em, tháng 3 của em thì sao?

—————-

N.M

—————————————–—————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
“Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
📞 1900 56 56 01
 https://www.facebook.com/afhanoi/
 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

TIN TỨC KHÁC