Hội nghị toàn quốc về Y học giới tính

03/12/2019

Đ𝐨𝐚̀𝐧 đ𝐚̣𝐢 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐍𝐚𝐦 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐇𝐢𝐞̂́𝐦 𝐦𝐮𝐨̣̂𝐧 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢̣ 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐯𝐞̂̀ 𝐘 𝐡𝐨̣𝐜 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢 𝐇𝐮𝐞̂́ 𝐯𝐚̀𝐨 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟐-𝟐𝟑 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏𝟏 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟏𝟗,
—————-
Hội nghị toàn quốc về Y học giới tính có sự tham gia của Hội Y học Giới thế giới, Hội Y học giới tính Châu Á Thái Bình Dương, Hội y học Giới tính Việt Nam cùng các chuyên gia chuyên ngành y học giới tính và các chuyên ngành liên quan ở Việt Nam. Khoảng gần 300 đại biểu đã đến tham dự và hơn 50 báo cáo đã được trình bày. Hội nghị đã cung cấp những thông tin vô cùng bổ ích quý giá qua những bài nghiên cứu khoa học nhằm đẩy mạnh công tác phát triển nghiên cứu phối hợp nhiều ngành chuyên sâu trong ngành Y học Giới tính.

Đoàn đại biểu Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham dự Hội nghị gồm Bs.CK II Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện, Ths.Bs Đinh Hữu Việt – Trưởng khoa Nam học và Bs.Nguyễn Bá Hưng. Trong 3 ngày diễn ra chương trình, đoàn đại biểu đã tham dự cũng như trình bày về một số tiến bộ cập nhật của Bệnh viện trong lĩnh vực nam khoa – y học giới tính, bao gồm:

– Bệnh lý cơ quan sinh dục (Bs.CkII Nguyễn Khắc Lợi)
– Nam giới suy sinh dục thứ phát: lựa chọn liệu pháp Testosterone thay thế hay Gonadotrophin?. (Bs.Nguyễn Bá Hưng)
– Đánh giá hiệu quả kích hoạt sinh tinh bằng human chorionic gonadotropin (hCG) trên bệnh nhân suy sinh dục thứ phát (hypogonatropic hypogonadism) . (Bs.Nguyễn Bá Hưng)
– Sử dụng Androgel trên bệnh nhân dương vật nhỏ: những kết quả ban đầu. (Bs.Nguyễn Bá Hưng)
– Đánh giá hiệu quả tìm tinh trùng và tỷ lệ thành công của IVF/ICSI bằng kỹ thuật MicroTESE tại Bệnh viện Nam học – Hiếm muộn Hà Nội. (Ths.Bs.Đinh Hữu Việt)

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với nhiều kiến thức được các bác sĩ cập nhât, nhiều kinh nghiệm được chia sẽ cũng như những hình ảnh xinh đẹp của TP.Huế đọng lại trong mỗi đại biểu.
—————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
📞1900 56 56 01
🏥431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
https://afhanoi.com
🗨️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
——————–
Thứ 2 – Thứ 7
🔹Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: 13h30 – 17h
Chủ nhật
🔹Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: (Nghỉ làm việc)

6c3b6001de5e27007e4f

ab88680eae55570b0e44

bfb84ced4f8bb6d5ef9a

TIN TỨC KHÁC