Mong ước được làm bố mẹ

09/03/2016

Trong chúng ta, con trẻ là biểu hiện của tình yêu, niềm hạnh phúc và là nhân tố không thể thiếu của mỗi gia đình. Ước nguyện có con là nguyện vọng chính đáng của tất cả các cặp vợ chồng. Do đó, không lấy gì làm ngạc nhiên khi một cặp vợ chồng chuẩn bị trước cho mình các kiến thức về sinh sản và canh đúng thời điểm để thụ thai trong chu kỳ.

Hầu hết các cặp vợ chồng (khoảng 84% cặp) nếu quan hệ thường xuyên (mỗi 2-3 ngày một lần) và không sử dụng biện pháp tránh thai nào sẽ có thai trong vòng một năm. Khoảng 92% các cặp vợ chồng muốn có con sẽ có thai trong vòng 2 năm.

Và chúng ta cũng nên biết rằng thời gian mong con có thể sẽ lâu hơn chúng ta mong đợi và đôi khi bạn cần sự giúp đỡ của y học.

Website này được lập ra một phần để giúp bạn hiểu được sinh lý sinh sản, nhờ đó bạn sẽ dễ có thai hơn. Có rất nhiều thuật ngữ bạn sẽ gặp trong suốt quá trình theo dõi website, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích một cách đơn giản nhất để bạn dễ hiểu. Việc này hy vọng sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình mong con, khám và điều trị hiếm muộn tại các cơ sở chuyên khoa.

Nguồn: ivfvietnam.net

TIN TỨC KHÁC