Team Building 2020: We’re Family

Một chiều thu tháng 11, gác lại công việc, những lo toan cuộc sống, gần 200 thành viên AF HANOI đến từ tất cả các phòng ban trong toàn viện đã sát cánh bên nhau trong sự kiện Team Building 2020 – WE’RE FAMILY diễn ra vào chiều ngày 08/11/2020 tại Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Chưa bao giờ màu áo AF HANOI lại nổi bật như ngày hôm nay, mọi mệt mỏi đã phải nhường chỗ cho những tiếng cười rộn rã, sự háo hức khi được cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể sôi động và thú vị.

Team Building là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm gia tăng tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu và phát huy thế mạnh bản thân. Từ đó, mỗi người thêm hiểu và phối hợp tốt hơn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng. 4 đội chơi với các màu sắc đặc trưng: Đỏ Mạnh Mẽ, Cam Nhiệt Huyết, Vàng Sôi Nổi, Xanh Sung Sức đã luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh tập để xuất sắc vượt qua các thử thách của Ban Tổ Chức. Sau một buổi chiều vui hết mình, cười hết cỡ và nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban Giám đốc, các đội chơi đã đóng góp toàn bộ giải thưởng vào quỹ Tấm Lòng Vàng của Bệnh viện để sẻ chia yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội.

TEAM BUILDING 2020 – WE’RE FAMILY giúp các thành viên AF HANOI tìm thấy sức mạnh nội tại của mình, lấy đó làm tiền đề để phát triển bản thân hơn nữa, phát huy những giá trị tốt như năng động, sáng tạo, đoàn kết, đầy lùi những giá trị xấu như chia rẽ, bất hợp tác…Từ đó, cùng nhau chúng ta sẽ góp thêm nhiều viên gạch trong chặng đường xây dựng và phát triển chung của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Hẹn gặp lại mọi người trong những mùa Team Building ngập tràn yêu thương tiếp theo!