10 năm Hành Trình Tìm Con Yêu – Cặp vợ chồng nhận hạnh phúc vẹn tròn

13/03/2023

Vượt qua cả hành trình dài một thập kỷ tìm con, nhờ sự hỗ trợ, tư vấn tận tâm của các bác sĩ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, vợ chồng chị Sùng Thị Mỹ Thơm nhận tin mang thai trong niềm vui vỡ òa hạnh phúc. Để đảm bảo cho sức khỏe thai kỳ, trong 7 tháng nằm dưỡng thai, đối với chị Thơm, Bệnh viện dường như đã trở thành ngôi nhà thứ hai tràn ngập sự ấm áp, yêu thương – nơi có những người thân yêu là các y bác sĩ, điều dưỡng, CBNV AF HANOI.

Với những trải nghiệm trong hành trình dài, trước ngày xuất viện chị Thơm đã viết thư tay để chia sẻ cảm xúc, gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV Bệnh viện, chị viết: “Sau gần 7 tháng nằm dưỡng thai và điều trị tại khoa nội trú của viện, tôi đã luôn nhận được sự chăm sóc, hướng dẫn tận tình, chu đáo nhẹ nhàng cũng như lời động viên tôi trong những ngày xa gia đình của đội ngũ y bác sĩ, các bạn hộ lý,…”

Chúc chị Thơm và gia đình bình an, thuận lợi đón được con yêu. Cảm ơn anh chị đã lựa chọn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là nơi đặt trọn niềm tin ươm mầm xanh tương lai. Đối với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện, công việc Hỗ trợ sinh sản dù có vất vả nhưng khi được nhìn thấy những thiên thần bé nhỏ chào đời, được chứng kiến nụ cười, giọt nước mắt hạnh phúc của các cặp vợ chồng khi biết con đã về, mọi khó khăn dường như đã lùi lại phía sau và càng thổi bùng lên ngọn lửa đam mê với nghề và gắn bó với nghề hơn.

TIN TỨC KHÁC