Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham dự Hội nghị khoa học Sàng lọc Chẩn đoán Trước sinh Và Sơ sinh Khu vực Bắc Trung Bộ – Lần thứ I tại Nghệ An

04/10/2023

Ngày 30/9, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham dự Hội nghị khoa học chuyên ngành sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ nhất được tổ chức bởi Sở Y tế Nghệ An, Tổng cục Dân số KHHGĐ và Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Nhận thấy những giá trị khoa học, tính nhân văn và tầm quan trọng của chuyên ngành sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, góp phần nâng cao chất lượng dân số Việt Nam hiện nay. Đoàn đại biểu của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội gồm: BS.CKI Lê Hoàng – Chuyên khoa Sản Phụ khoa, BS.CKI Lưu Bá Hùng – Chuyên Khoa Sản Phụ khoa và TH.S Nguyễn Thị Huyền Trang đã đại diện Bệnh viện tham dự Hội nghị.

Các bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Thông qua hội nghị, các Bác sĩ của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được lĩnh hội kiến thức chuyên sâu từ hơn 50 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, với 27 báo cáo công trình nghiên cứu khoa học về vấn đề sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, dị tật hình thái, dị tật về di truyền cũng như các biến dạng của thai, từ đó chẩn đoán và phát hiện sớm, giúp mẹ bầu có thai kỳ khỏe mạnh.

Dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cục, vụ, viện của Bộ Y tế; Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam; các bệnh viện tuyến trung ương; các trường đại học y dược, các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước.

Đồng chí, lãnh đạo tỉnh nghệ An cùng các khách mời trong nước và quốc tế tại Hội nghị

Đây là cơ hội quý báu để các bác sĩ của Bệnh viện được trao đổi, học tập, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn trong công tác hỗ trợ sinh sản nói chung tại Bệnh viện. Đồng thời, thúc đẩy sự phát triển khoa học kỹ thuật chuyên ngành sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, với những bước tiến vượt bậc trong tương lai.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM