BS.CKI Hồ Hữu Phúc vinh dự nhận Chứng chỉ về Chăm sóc toàn diện cho Người chuyển giới tại Thái Lan

21/10/2023

Bs.cki Hồ Hữu Phúc Vinh Dự Nhận Chứng Chỉ Về Chăm Sóc Toàn Diện Cho Người Chuyển Giới Tại Thái Lan (3)

Tháng 10, BS CKI Hồ Hữu Phúc – Trung tâm Y học Giới tính Hà Nội, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã hoàn thành khoá học về Chăm sóc toàn diện cho người Chuyển giới được tổ chức bởi phòng khám Tangerine và Viện nghiên cứu và phát triển HIV tại Bangkok, Thái Lan.

Tham gia khóa đào tạo lần này, BS CKI Hồ Hữu Phúc đã cùng với các Bác sĩ, Chuyên viên tâm lý và nhân viên y tế của mạng lưới người chuyển giới Philippines PPATH (trực thuộc tổ chức LoveYourself, Inc) tìm hiểu, nghiên cứu chi tiết các vấn đề liên quan tới chăm sóc cho người chuyển giới bao gồm: Sử dụng hormones định giới; phẫu thuật định giới trong chuyển giới và theo dõi; tầm soát các vấn đề về tâm lý để chăm sóc cho người chuyển giới.

Bs.cki Hồ Hữu Phúc Vinh Dự Nhận Chứng Chỉ Về Chăm Sóc Toàn Diện Cho Người Chuyển Giới Tại Thái Lan (5)

Kết thúc khóa đào tạo, BS CKI Hồ Hữu Phúc đã vinh dự nhận chứng chỉ về Hướng dẫn chăm sóc toàn diện cho người Chuyển giới và Cộng đồng chuyển giới.

Bs.cki Hồ Hữu Phúc Vinh Dự Nhận Chứng Chỉ Về Chăm Sóc Toàn Diện Cho Người Chuyển Giới Tại Thái Lan (2)

Qua các khóa đào tạo thường xuyên của Trung tâm Y học Giới tính – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, các bác sĩ được cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về giới và chuyển giới, kịp thời đáp ứng nhu cầu của cộng đồng chuyển giới tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đồng thời, ngày càng nâng cao chất lượng trong thăm khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe tích cực cho người chuyển giới trong tương lai.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM