CÂY HẠNH PHÚC – ĐEM NIỀM VUI ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI!

04/03/2022

Những ngày gần đây, khi tới thăm khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quý khách sẽ bắt gặp những những nụ cười xen lẫn những vỡ òa hạnh phúc của các cặp vợ chồng tham gia chương trình “May mắn bất ngờ – đón chờ hạnh phúc”.

Các chú hổ con dễ thương được treo trên cây là những phần quà nhỏ mà Bệnh viện trân trọng gửi tới quý khách với mong muốn mọi điều may mắn sẽ sớm đến với mọi người.

Khu vực bốc thăm may mắn “Cây hạnh phúc”

Chia sẻ với chúng tôi chị Nông Thị Nghĩa ở Bắc Giang cho biết: “Thật sự em không biết nói lên cảm xúc lúc này như thế nào, em rất là bất ngờ, vui nhưng cũng có đôi chút sốt ruột khi ngày hôm nay em đến nghe kết quả phôi, ngày hôm nay em thật sự hạnh phúc em là người may mắn đầu tiên bốc trúng giải thưởng 10.000.000đ, em không biết nói gì hơn ngoài việc chia sẻ niềm vui của mình với mọi người. Em xin chân thành cảm ơn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn để em có cơ hội tiếp cận giảm chi phí trong quá trình thăm khám ạ!”.

Chị Nông Thị Nghĩa quý khách may mắn bốc thăm trúng voucher 10.000.000đ

Chia sẻ khác của chị Nguyễn Thị Bích Ngọc ở Bắc Ninh: “Em đang canh niêm mạc chuẩn bị chuyển phôi, ban đầu em biết đến chương trình thông qua fanpage của Bệnh viện, em rất là mừng khi mình bốc được voucher 5.000.000đ. Em xin cám ơn bệnh viện rất nhiều đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa cho chúng em, đến Viện rất lo lắng nhưng ai cũng có quà mang về đó là một niềm vui với chúng em rồi ạ”.

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc may mắn bốc được voucher 5.000.000đ

Chương trình “MAY MẮN BẤT NGỜ – ĐÓN CHỜ HẠNH PHÚC” do Bệnh viện tổ chức đã đem lại rất nhiều niềm vui cho các cặp vợ chồng đến thăm khám, những món quà tuy nhỏ nhưng đó là những tình cảm của tập thể Bệnh viện dành cho quý khách. Chương trình sẽ kéo dài tới ngày 08/03/2022 với rất nhiều món quà may mắn:

  • Voucher 10,000,000vnđ
  • Voucher 5,000,000vnđ
  • Voucher 1,000,000vnđ

(Voucher được giảm trừ trực tiếp khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện)

Hàng ngàn quà tặng may mắn mang thương hiệu Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

ĐẶC BIỆT 100% QUAY LÀ TRÚNG!

Một số hình ảnh khác của những quý khách may mắn!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM