Hỏi đápxxx
Câu hỏi 1 M
Câu hỏi 2 M
Câu hỏi 3 M
Câu hỏi 4 M
Có những phương pháp tự nhiên nào giúp tăng kích cỡ dương vật? ()
TRẢ LỜI:

Theo ThS.BS Trịnh Kiên Cường (Chuyên khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội), trước khi nói về những biện pháp tự nhiên giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” thì chúng ta cần hiểu rõ kích cỡ dương vật sẽ khác nhau ở chủng tộc, màu da, địa lí.

Sự cương của dương vật là hiện tượng máu dồn về 2 thể hang khi nam giới có kích thích tình dục. Sự cương cứng của dương vật còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình sức khỏe, tâm lí của nam giới cũng như các điều kiện ngoại cảnh khác.

Kích thước của dương vật nam giới hầu như không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở nam giới. Chính vì vậy, các quý ông cũng không nên quá lo lắng, có thể tự kiểm tra kích thước của dương vật trước.

Sau đây là một vài phương pháp giúp nam giới có thể cải thiện khả năng cương dương cũng như tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên được ThS.BS Trịnh Kiên Cường “bật mí”:

1. Tránh béo phì

Ở nam giới, thừa cân cũng như béo phì thì một phần dương vật bị che phủ bởi lớp mỡ trước xương mu, khiến dương vật bị vùi trong lớp mỡ dày.

2. Hạn chế sử dụng thuốc lá và các chất kích thích

Ngoài những tác động không tốt đối với cơ thể, thuốc lá và các chất kích thích còn khiến cánh mày râu gặp tình trạng tổn thương mạch máu (xơ, tắc nghẽn mạch) làm giảm lưu lượng máu đến dương vật. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho dương vật không cương dương tốt và dương vật không đạt được kích thước vốn có.

3. Ăn một số loại thực phẩm tốt cho dương vật

Chuối, cá hồi, hành tây, bông cải xanh… đều có các chất giúp cải thiện lượng máu về dương vật. Từ đó giúp cương dương tốt hơn và kích thước được cải thiện hơn.

4. Sử dụng các bài tập tăng kích thước như kéo, massage dương vật

Thực hiện động tác kéo quy đầu dương vật ra các hướng khác nhau. Làm như vậy liên tục có thể làm giãn dây chằng mu – dương vật, giúp cải thiện chiều dài của dương vật.

Massage giúp cải thiện sự giãn nở các mô cương ở thể hang 2 bên, giúp cải thiện chu vi dương vật.

Tuy nhiên, BS Cường nhấn mạnh, các biện pháp trên tỏ ra ít hiệu quả, đặc biệt là với những người không thực hiện kiên trì.

“Tình dục phụ thuộc rất nhiều yếu tố như tâm lý, tình cảm, sự chân thành, chia sẻ, sự phối hợp nhịp nhàng, kỹ năng và kinh nghiệm tình dục chứ không chỉ là kích cỡ dương vật nên nam giới không nên quá lo lắng”, BS Cường cho biết thêm.

CÂU HỎI KHÁC