HƯỚNG DẪN SÀNG LỌC VÀ PHÂN LUỒNG KHI THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN

08/07/2021

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện để thăm khám và điều trị trong suốt thời gian qua. Để đảm bảo an toàn cho Quý khách trong tình hình bệnh dịch COVID – 19 hiện nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã triển khai quy trình sàng lọc và phân luồng dành cho Khách hàng trước khi vào viện nhằm đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

 

 

Quý khách thân mến!
Khi tới thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Quý khách vui lòng thực hiện Khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHAI BÁO Y TẾ – KHÔNG TỤ TẬP. Ngoài ra, Bệnh viện cũng sắp xếp các khu vực khai báo y tế riêng cho Quý khách:
1/ Đối với nhóm Quý khách trong 21 ngày CÓ một trong các yếu tố nguy cơ sau:
– Một trong các triệu chứng sốt, ho, sổ mũi, khó thở,
– Tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho, khó thở, viêm phổi
– Tiếp xúc với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh COVID – 19
– Được xác định là F1, F2, F3
– Di chuyển bằng máy bay
– Đi qua các vùng dịch tễ
– Ở cùng địa bàn, khu vực gần hoặc tới nơi có bệnh nhân được xác định dương tính COVID – 19, F1
– Làm việc tại nơi có người nhập cảnh, tiếp xúc với người nhập cảnh chưa đủ 21 ngày
Quý khách vui lòng di chuyển tới khu vực có biển: “Khu vực khai báo dành cho bệnh nhân có triệu chứng bệnh đường hô hấp, yếu tố dịch tễ” (Bên ngoài cổng canteen Bệnh viện tòa nhà cũ) để được hướng dẫn.
2/ Đối với nhóm Quý khách KHÔNG có các yếu tố nguy cơ nói trên, Quý khách vui lòng di chuyển tới khu vực sàng lọc bên ngoài sảnh tòa nhà mới để được hướng dẫn.
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác và đồng hành của Quý khách trong thời gian tới. Kính chúc Quý khách sức khỏe – thành công – may mắn!
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chung tay phòng chống dịch bệnh COVID–19!”

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM