Nhận hồ sơ xét duyệt miễn phí 10 ca thụ tinh ống nghiệm tại Hà Nội

06/05/2021

ANTD.VN – Từ 5-5 tới, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét duyệt thụ tinh trong ống nghiệm hoàn toàn miễn phí cho 10 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện tiêm tinh trùng vào bào tương noãn trong thụ tinh ống nghiệm

Theo thông tin từ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, giữa tháng 5 tới đây, bệnh viện sẽ tổ chức chương trình Tuần lễ vàng nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng trong quá trình thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn.

Trước đó, từ ngày 5-5, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ xét duyệt hỗ trợ thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) miễn phí cho những trường hợp hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn. Số lượng hỗ trợ là 10 cặp vợ chồng, chi phí hỗ trợ dao động từ 70 – 100 triệu đồng cho mỗi cặp.

Điều kiện được hỗ trợ gồm: Các cặp vợ chồng chưa có con chung, có chỉ định thực hiện TTTON nhưng chưa điều trị hoặc đã thất bại một chu kỳ TTTON; có giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương; người vợ không quá 38 tuổi…

Được biết, trong các ca được TTTON miễn phí tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội từ năm 2019 đến nay, 85% các gia đình đã có tin vui và sinh con khỏe mạnh (15 em bé chào đời), một số đang chờ sinh; số còn lại đang chuẩn bị chuyển phôi trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, năm nay, bệnh viện sẽ xét duyệt hỗ trợ thêm cho những trường hợp sau: Miễn phí 20 ca nuôi cấy phôi, theo dõi phôi bằng hệ thống tự động – Timelapse (tối đa 16 phôi); miễn phí 20 ca phẫu thuật vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng – Micro TESE cho các gia đình thực hiện TTTON; miễn phí sàng lọc phôi cho 20 ca mang gen bệnh lý di truyền..

Theo: Anninhthudo.vn


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM