TUẦN LỄ VÀNG ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 2021 (16/05 – 30/05)

29/04/2021

Từ ngày 16/05/2021 đến ngày 30/05/2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc 2021 với chủ đề “Ngôi nhà hạnh phúc!”, nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng trong quá trình thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện.

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức của các cặp vợ chồng về vô sinh – hiếm muộn. Năm nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc 2021 với chủ đề “Ngôi nhà hạnh phúc!”. Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc là chương trình hỗ trợ cộng đồng thường niên mang dấu ấn riêng của bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, nhằm nhằm tuyên truyền, cung cấp cho cộng đồng những hiểu biết về các nguy cơ, nguyên nhân gây tổn thương sức khỏe sinh sản, cách phòng tránh cũng như phát hiện sớm và điều trị kịp thời những vấn đề liên quan tới Vô sinh – Hiếm muộn nhờ các tiến bộ của Y học hiện đại trong Hỗ trợ sinh sản. Đồng thời, chương trình cũng hỗ trợ một phần kinh phí nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế trong hành trình tìm kiếm tiếng cười con trẻ của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Tuần lễ Vàng được tổ chức lần đầu vào năm 2015, tính đến nay, đã có hàng nghìn cặp vợ chồng được nhận hỗ trợ từ chương trình này. Trong đó, rất nhiều trường hợp sử dụng các gói hỗ trợ trong chương trình để thực hiện TTTON tại bệnh viện và đã thành công.

Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2021 “Ngôi nhà hạnh phúc!”
Thời gian: 16/05 – 30/05/2021

Xét duyệt hồ sơ (05/05/2021 – 30/05/2021)

Tuần Lễ Vàng (16/05 – 30/05/2021) 

 • 5000 suất tư vấn, khám, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ, soi tươi đường sinh dục miễn phí cho các khách hàng tới thăm khám lần đầu tại bệnh viện.
 • Giảm 20% chi phí cho những dịch vụ: xét nghiệm cận lâm sàng (trừ các xét nghiệm chuyên sâu như: nhiễm sắc thể, AZF, NIPT, …), chụp tử cung – vòi trứng.
 • Voucher trị giá 5 triệu đồng (áp dụng khi thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm) cho tất cả các cặp vợ chồng thăm khám mới tại bệnh viện. Đồng thời, các gia đình đã từng thăm khám tại bệnh viện cũng sẽ được nhận voucher 5 triệu đồng khi đăng ký hồ sơ hoặc thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trong Tuần lễ vàng. Chi phí này sẽ được trừ trực tiếp khi bệnh nhân thực hiện dịch vụ TTTON tại bệnh viện.
 • Voucher Timelapse giảm 20% chi phí dịch vụ (khách hàng được nhận trong thời gian diễn ra Tuần lễ vàng và áp dụng khi thực hiện dịch vụ Timelapse trong thời hạn 1 năm).

Các gói hỗ trợ giá trị nhân kỷ niệm 9 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản (bốc thăm trúng thưởng)

 • 01 gói hỗ trợ Đặc biệt thực hiện TTTON, tương đương 70 triệu đồng.
 • 05 gói hỗ trợ Vàng, mỗi gói trị giá 30 triệu đồng.
 • 15 gói hỗ trợ Bạc, mỗi gói trị giá 10 triệu đồng.
 • 25 gói hỗ trợ Đồng, mỗi gói trị giá 5 triệu đồng.
 • 30 gói hỗ trợ Cơ bản, mỗi gói trị giá 2 triệu đồng.

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Thu Hiền – Phó giám đốc, Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện cho biết: “Kể từ năm 2019, việc hỗ trợ thực hiện TTTON miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành một trong những hoạt động thường niên và là chương trình hỗ trợ cộng đồng thiết thực nhất của bệnh viện. Với những trường hợp được phê duyệt hỗ trợ, bệnh viện luôn nỗ lực để mang đến quả ngọt cho các cặp vợ chồng, dù là những trường hợp khó. Nhiều em bé đã chào đời, những mầm sống đang hình thành cùng niềm hạnh phúc của các cặp vợ chồng lần đầu có được đứa con mơ ước mà trước đó ngỡ vì rào cản kinh tế mà phải bỏ cuộc là động lực giúp chúng tôi duy trì chương trình này. Ngoài ra, bệnh viện cũng muốn được chia sẻ một phần gánh nặng chi phí bằng việc hỗ trợ thêm cho những trường hợp khó, đặc biệt là các ca mang gen bệnh lý di truyền như Thalassemia, Hemophilia, teo cơ tủy, … hoặc những trường hợp phải thực hiện kỹ thuật MicroTESE Đây là những trường hợp rất thường gặp tại bệnh viện nên chúng tôi muốn được hỗ trợ nhiều hơn cho các bệnh nhân.”

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc chuyên môn bệnh viện cho biết: “Chương trình Tuần lễ vàng đã được bệnh viện duy trì và không ngừng tăng thêm giá trị và số lượng hỗ trợ qua từng năm, kể từ năm 2015. Mục đích lớn nhất của chương trình vẫn là giúp ngày càng nhiều gia đình tiếp cận sớm các kỹ thuật điều trị vô sinh, hiếm muộn cũng như giảm áp lực về chi phí trong hành trình điều trị. Mặt khác, bệnh viện luôn có sự đầu tư, đổi mới về cơ sở vật chất, trang thiết bị, kỹ thuật để mang lại hiệu quả điều trị cao và ít tốn kém nhất cho bệnh nhân. Toà nhà mới chính thức đi vào hoạt động là minh chứng cho tâm huyết và nỗ lực hướng tới việc phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn của bệnh viện.”

Bên cạnh các hỗ trợ trong thời gian diễn ra Tuần lễ vàng, bệnh viện còn tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Tự hào em bé AF HANOI” và cuộc thi viết với chủ đề “Phép mầu” để các gia đình thành công nhờ can thiệp Hỗ trợ sinh sản (IUI/IVF) chia sẻ về hành trình đặc biệt của mình tới mọi người cũng như cộng đồng hiếm muộn trên khắp cả nước. Thời gian gửi bài dự thi từ ngày 29/04 đến ngày 19/05/2021.

Giải thưởng dành cho mỗi cuộc thi:

 • 01 giải Nhất trị giá 10.000.000đ/giải
 • 05 giải Nhì trị giá 5.000.000đ/giải
 • 10 giải Ba trị giá 2.000.000đ/giải

Thông tin thêm

 • Đăng ký khám trực tiếp tại Bệnh viện: 431 Tam Trinh (Lô 07 – 3A, Cụm Công nghiệp Hoàng Mai), P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Đăng ký qua website : afhanoi.com | tuanlevang.afhanoi.com
 • Đăng ký qua fanpage: https://www.facebook.com/afhanoi/
 • Đăng ký qua điện thoại: 024 3634 3636
 • Điện thoại: 024 3634 3636 cũng tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Đồng thời, thông tin về chương trình sẽ được cập nhật chi tiết tại website: afhanoi.com

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM