CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

21/10/2019

Hòa chung không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ mít-tinh trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Tham dự buổi lễ có Bs.CKII Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện, Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc  chuyên môn Bệnh viện, Mr.Nguyễn Văn Cường – Phó giám đốc điều hành Bệnh viện, Mr.Nguyễn Anh Tuấn – Phó giám đốc tài chính bệnh viện cùng cùng toàn thể CBNV của Viện.

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Viện, Bs.CKII Nguyễn Khắc Lợi đã gửi lời chúc mừng chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong bệnh viện nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời ghi nhận sự đóng góp tích cực của các chị em đối với sự phát triển chung của viện. Bác sĩ nhấn mạnh: “Đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ” – câu nói đó vẫn luôn đúng ở bất cứ thời đại nào. Người đàn ông có được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình đều là nhờ có đức hy sinh của chị em phụ nữ.”

IMG_0073

IMG_0078

Bên cạnh đó, bác sĩ mong muốn chị em tiếp tục phát huy phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, nêu tấm gương sáng trong lao động, học tập, gia đình; đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống, vươn lên chiếm lĩnh đỉnh cao mới, xứng đáng với biểu tượng mới của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Lễ mít-tinh đã tiếp tục với những lời chúc mừng của anh em trong viện, các tiết mục văn nghệ bất ngờ, cùng những trò chơi gắn kết tình cảm đồng nghiệp. Buổi lễ mít-tinh kết thúc với bữa tiệc ngọt và phần bốc thăm trúng thưởng –  trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể các cán bộ nhân viên Viện, để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc khó quên.

IMG_0109

IMG_0123

IMG_0145

IMG_0161

IMG_0179

IMG_0198

IMG_0201

IMG_0204

 

 

TIN TỨC KHÁC