Cơ sở vật chất

17/03/2016

Tổng quan

Cơ sở vật chất

Đội ngũ chuyên môn

Hợp tác chuyên môn

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Đầu năm 2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đưa vào hoạt động tòa nhà mới 9 tầng khang trang trên khuôn viên 1200m2 hướng hồ và công viên Vĩnh Hoàng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. Bệnh viện được xây dựng theo thiết kế và tư vấn của VK Group – Công ty nổi tiếng với những thiết kế Bệnh viện lớn tại Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới. Tại Việt Nam, VK Group là đơn vị đảm nhiệm tư vấn và thiết kế Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, …; Các khoa phòng tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được bố trí không gian và công năng hợp lý cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cho các phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng mổ, Labo Hỗ trợ sinh sản và một số khoa phòng chức năng khác.

Khu vực sảnh chờ & hành lang Bệnh viện

Sảnh chờ được bố trí hợp lý với không gian xanh, đầy đủ tiện nghi, giúp Quý khách dễ dàng di chuyển trong suốt quá trình thăm khám và sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện. 

Hành lang Bệnh viện được trang trí bằng những lá thư, câu chuyện xúc động kể về hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ của các gia đình hiếm muộn trên khắp cả nước đã đón được con yêu sau khi điều trị tại Bệnh viện.  

Khu vực Labo Hỗ trợ sinh sản (Labo IVF)

Được xem là trái tim của Bệnh viện, Labo Hỗ trợ sinh sản là nơi các em bé được ươm từ tình yêu của cha mẹ và tâm huyết của đội ngũ chuyên môn. Labo Hỗ trợ sinh sản (Labo IVF) của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội liên tục cập nhật các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Các phòng chọc trứng/chuyển phôi được bố trí xung quanh khu vực Labo chính, giúp quy trình thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm được diễn ra chính xác – hiệu quả – đảm bảo tính riêng tư cho Quý khách. 

Phòng Lab tiêu chuẩn ISO 6: Bên cạnh phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các trang thiết bị tại Labo chính của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đều được nhập khẩu và đồng bộ từ Châu Âu, … hỗ trợ chuyên viên phôi học thực hiện đầy đủ tất cả các kỹ thuật cao trong Hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là trong Thụ tinh trong ống nghiệm như: ICSI, nuôi cấy và theo dõi phôi, sinh thiết phôi, …  

Hệ thống nuôi cấy và theo dõi phôi tự động – Timelapse: Hiện nay, hệ thống Timelapse mà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sử dụng có 2 ưu điểm lớn: Thứ nhất, là hệ thống nuôi phôi ổn định, chiếm 90% báo cáo của các chuyên gia về Timelaspe. Thứ hai, hệ thống tích hợp dữ liệu trí tuệ nhân tạo lớn nhất thế giới với thuật toán hoàn chỉnh dựa trên cơ sở dữ liệu của hơn 100 nghìn phôi từ ngày 1 đến ngày 5 được tổng hợp từ rất nhiều nghiên cứu tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản trên thế giới.

Khu vực Phẫu thuật 

Các phòng mổ của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được thiết kế khép kín với hệ thống cửa bán tự động, hệ thống khí sạch trung tâm cùng hệ thống lọc khí tiên tiến đảm bảo khí lưu thông một chiều từ phòng mổ ra bên ngoài và giữ môi trường phẫu thuật vô trùng tối đa. Bên cạnh đó, các trang thiết bị trong phòng mổ cũng liên tục được đầu tư, nâng cấp nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật như: kính vi phẫu có độ phóng đại nhiều lần, thiết bị nội soi, dao điện, hệ thống đèn mổ, …

Phòng mổ tiêu chuẩn ISO 7

Phòng hồi tỉnh

Hệ thống thiết bị Phòng Xét nghiệm:

Phòng xét nghiệm của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sở hữu hệ thống thiết bị tân tiến, hiện đại đến từ các nước Mỹ, Châu Âu, …  nhằm cung cấp kết quả nhanh chóng – chính xác, hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại 

Hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh: X-Quang, Siêu âm

Tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, hệ thống thiết bị phục vụ chẩn đoán hình ảnh liên tục được cập nhật từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Các hệ thống máy siêu âm thế hệ mới, hệ thống máy chụp X-Quang hiện đại, … đảm bảo hình ảnh sắc nét, cung cấp tối đa thông tin phục vụ chẩn đoán của Bác sĩ.

Hệ thống phòng X-Quang: Phòng X-Quang tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được trang bị hai máy X-Quang kĩ thuật số cao tần (DR) hiện đại và hệ thống máy in phim Lazer cho chất lượng hình ảnh sắc nét, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe trong việc chẩn đoán hình ảnh, giảm tối đa thời gian đợi, nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. 

Hệ thống phòng siêu âm: Hiện nay, bên cạnh hệ thống máy siêu âm 2D, 3D, 4D, Bệnh viện còn sử dụng hệ thống máy siêu âm 5D gồm Voluson E6BT20 và E10BT20 của GE (Mỹ) – thế hệ máy siêu âm sản phụ khoa cao cấp. Ngoài cung cấp những hình ảnh sắc nét, chân thật của thai nhi qua không gian 4 chiều kết hợp với siêu âm màu Doppler thì hệ thống siêu âm 5D còn phát huy tối đa các tính năng chuyên dụng như khả năng quan sát xuyên thấu, tái tạo lại các mặt cắt khó mà những hệ thống siêu âm cũ không thể thực hiện được. Từ đó, giúp bác sĩ phát hiện sớm các dị tật (siêu âm hình thái), bất thường về tim, mạch, hệ thần kinh, hệ xương, … 

Các khoa/phòng Chức năng khác

Phòng Khám chuyên gia

Nhà thuốc Bệnh viện

Khu vực Nội trú

Khu vực Nội trú của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội gồm các phòng bệnh được thiết kế thông thoáng, hướng ra khung cảnh thiên nhiên và bố trí theo tiêu chuẩn phòng bệnh quốc tế với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Các tiện ích trong phòng cũng được sắp xếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách. Tại phòng bệnh, Quý khách được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình lưu trú tại Bệnh viện.

Hành lang

Phòng 3 giường

Phòng 2 giường

Phòng VIP 

Trung tâm thông tin thư viện Bệnh viện

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Bệnh viện cũng luôn chú trọng tới các hoạt động nội bộ, gắn kết các thành viên trong toàn viện. Trung tâm thông tin thư viện Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội không chỉ lưu trữ thông tin, cung cấp các tài liệu phục vụ nghiên cứu khoa học, trau dồi kiến thức của CBNV mà còn là nơi các thành viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để phát huy tốt thế mạnh của bản thân.

Khu vực VIP Coffee & Spa 

Nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của Quý khách trong quá trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã đưa vào hoạt động khu vực VIP Coffee & Spa tại tầng 9. Tại đây, Quý khách sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên với hương thơm từ tinh dầu thảo dược và âm nhạc du dương.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hy vọng, với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống khoa phòng chức năng được đầu tư bài bản, liên tục cập nhật các trang thiết bị tiên tiến sẽ mang lại những trải nghiệm thoải mái và tin cậy, đem đến sự hài lòng cho Quý khách trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

Trân trọng! 

 


ĐẶT LỊCH KHÁM