Hợp tác Chuyên môn

Tổng quan

Cơ sở vật chất

Đội ngũ chuyên môn

Hợp tác chuyên môn

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

Ngày 11-12/6/2019, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có buổi đón tiếp và làm việc với bà Adrianne K Pope đến từ văn phòng Adrianne Pope Consulting – Australia, văn phòng tư vấn về Hỗ trợ sinh sản (ART). Tiến sĩ Adrianne K Pope là một trong những chuyên gia hàng đầu về quản lý chất lượng trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trên thế giới. Buổi thăm và làm việc trong khuôn khổ hợp tác quốc tế về quản lý chất lượng nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn trong điều trị hỗ trợ sinh sản đặc biệt là lĩnh vực IVF của Bệnh viện.

Trước đó, vào tháng năm 2014 và 2016, Ts.Bs Adrianne K Pope cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện, đánh giá về cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ IVF, hỗ trợ sinh sản. Bà Adrianne K Pope chia sẻ, lần này tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội bà thấy có rất nhiều đổi mới: cơ sở vật chất ngày càng khang trang, trang thiết bị được đầu tư thêm rất hiện đại, đội ngũ Bác sỹ và Chuyên viên Phôi học có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình. Bà đánh giá cao sự lớn mạnh, phát triển của Bệnh viện trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, IVF. — Tiến sĩ Adrianne K. Pope có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Bà giữ chức Chủ tịch Hội Sinh sản của Australia liên tiếp 2 nhiệm kỳ. Bà cũng từng là đại diện khoa học tại Ủy ban Chứng nhận Chất lượng về Kỹ thuật sinh sản RTAC và có rất nhiều kinh nghiệm khi công tác tại Monash IVF, trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm của Australia.
IMG_4279

Hợp tác quốc tế về quản lý chất lượng điều trị hỗ trợ sinh sản

Ngày 24/2/2016, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có buổi đón tiếp và làm việc với bà Adrianne K Pope đến từ văn phòng Adrianne Pope Consulting – Australia, văn phòng tư vấn về Hỗ trợ sinh sản (ART). Bà Adrianne K Pope  là một trong những chuyên gia hàng đầu về quản lý chất lượng trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trên thế giới. 

hop-tac-phan-mem-nhan-su

Hợp tác thụ tinh trong ống nghiệm giữa Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội và Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã hợp tác với Bệnh viện Phụ sản Trung ương thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Kết quả thực hiện trong năm 2012: Tỷ lệ thụ tinh: 99,57%; Có thai: 52,63%: Thai lâm sàng: 47,37%.

Đây là kết quả rất khả quan. Sau khi có báo cáo kết quả và xin cấp phép, Bộ Y tế đã chính thức cấp phép cho Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội được thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm kể từ tháng 1 năm 2013.