Hợp tác Chuyên môn

24/03/2016

Tổng quan

Cơ sở vật chất

Đội ngũ chuyên môn

Hợp tác chuyên môn

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Ngày 07/12/2022, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã chính thức trở thành một trong ba đơn vị đầu tiên tại miền Bắc được Hiệp hội Sinh sản Úc (Fertility Society of Australia – FSA) trao chứng nhận quốc tế RTAC – bộ tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong Hỗ trợ sinh sản. Cùng với lợi thế là cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên tại Miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện Kĩ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON – IVF), chứng nhận RTAC là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình quan trọng, khẳng định vị thế, tầm vóc của Bệnh viện trong chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

Ngày 11-12/6/2019, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có buổi đón tiếp và làm việc với bà Adrianne K Pope đến từ văn phòng Adrianne Pope Consulting – Australia, văn phòng tư vấn về Hỗ trợ sinh sản (ART). Tiến sĩ Adrianne K Pope là một trong những chuyên gia hàng đầu về quản lý chất lượng trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trên thế giới. Buổi thăm và làm việc trong khuôn khổ hợp tác quốc tế về quản lý chất lượng nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn trong điều trị hỗ trợ sinh sản đặc biệt là lĩnh vực IVF của Bệnh viện.

Trước đó, vào tháng năm 2014 và 2016, Ts.Bs Adrianne K Pope cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện, đánh giá về cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ IVF, hỗ trợ sinh sản. Bà Adrianne K Pope chia sẻ, lần này tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội bà thấy có rất nhiều đổi mới: cơ sở vật chất ngày càng khang trang, trang thiết bị được đầu tư thêm rất hiện đại, đội ngũ Bác sỹ và Chuyên viên Phôi học có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình. Bà đánh giá cao sự lớn mạnh, phát triển của Bệnh viện trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, IVF. — Tiến sĩ Adrianne K. Pope có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Bà giữ chức Chủ tịch Hội Sinh sản của Australia liên tiếp 2 nhiệm kỳ. Bà cũng từng là đại diện khoa học tại Ủy ban Chứng nhận Chất lượng về Kỹ thuật sinh sản RTAC và có rất nhiều kinh nghiệm khi công tác tại Monash IVF, trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm của Australia.
IMG_4279

Hợp tác quốc tế về quản lý chất lượng điều trị hỗ trợ sinh sản

Ngày 24/2/2016, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có buổi đón tiếp và làm việc với bà Adrianne K Pope đến từ văn phòng Adrianne Pope Consulting – Australia, văn phòng tư vấn về Hỗ trợ sinh sản (ART). Bà Adrianne K Pope  là một trong những chuyên gia hàng đầu về quản lý chất lượng trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trên thế giới. 

hop-tac-phan-mem-nhan-su

Hợp tác thụ tinh trong ống nghiệm giữa Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội và Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã hợp tác với Bệnh viện Phụ sản Trung ương thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Kết quả thực hiện trong năm 2012: Tỷ lệ thụ tinh: 99,57%; Có thai: 52,63%: Thai lâm sàng: 47,37%.

Đây là kết quả rất khả quan. Sau khi có báo cáo kết quả và xin cấp phép, Bộ Y tế đã chính thức cấp phép cho Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội được thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm kể từ tháng 1 năm 2013.

Chiều ngày 29/10/2021, tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội với Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Tham dự lễ kí kết, về phía Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có: Giám đốc điều hành Bệnh viện – Ông Nguyễn Văn Cường; Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện – Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền cùng đại diện các khoa/phòng/bộ phận của Bệnh viện. Về phía Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, có: Ông Jozef Alfons Peeters – Tổng Giám Đốc; Ông Võ Văn Bản – Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cùng đại diện Ban lãnh đạo.

Chiều ngày 12/5/2022, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà, nhằm hướng tới mục tiêu chung vì sự hài lòng của người bệnh và sự phát triển trong tương lai của hai đơn vị.

Tham dự chương trình về phía Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội gồm có: Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc điều hành Bệnh viện; Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện.

Về phía Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà có sự tham dự của Bác sĩ CKII Nguyễn Thắng Lợi – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện; Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Lưu Quốc Khải – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện; Ông Đỗ Duy Lân – Giám đốc điều hành Bệnh viện; Ông Phạm Đức Long – Phó Giám đốc Bệnh viện.

Cùng đại diện các Trưởng khoa, phòng, chuyên môn CBNV hai bên Bệnh viện tham dự chương trình.

Sáng ngày 14/11/2023 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp cùng Công ty TNHH EZY Healthcare International đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về phối hợp xây dựng dịch vụ mới nhằm gia tăng trải nghiệm Khách hàng khi thực hiện lộ trình Hỗ trợ sinh sản.


ĐẶT LỊCH KHÁM