Phương pháp điều trị bệnh không xuất tinh

16/03/2016

Quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh được trở thành nỗi lo ngại của các quý ông và có thể trở thành nỗi ám ảnh không tốt đẹp gì cho chị em phụ nữ, khi mà quan hệ hơn 30 phút mà vẫn không xuất tinh được.
Vậy phương pháp điều trị bệnh không xuất tinh là gì?
Bệnh gì cũng vậy, muốn chữa được bệnh phải biết nguyên nhân gây bệnh là gì, dựa vào nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị bệnh không xuất tinh cho phù hợp và hiệu quả.
estres-sexo-shutterstock_164106341
 • Nếu bạn đang sử dụng thuốc an thần, thuốc chẹn alpha và gặp vấn đề quan hệ nhưng không xuất tinh được thì hãy dừng việc uống thuốc ngay lập tức hoặc có thể xin tư vấn của bác sĩ cho thuốc khác.
 • Nếu nguyên nhân là tắc ống phóng tinh, xuất tinh ngược vào bàng quang thì cách điều trị lúc này là đi khám và cần thiết sẽ tiến hành phẫu thuật để giúp bạn cân bằng trở lại.
 • Nguyên nhân do yếu sinh lí, rối loạn cương dương, chúng tôi có phương pháp hỗ trợ giúp bạn điều trị tích cực cho chứng quan hệ nhưng không xuất tinh được. Chúng tôi chia ra làm các trường hợp sau:
  Trường hợp 1: Trong khi giao hợp, dương vật vẫn cương cứng, thời gian giao hợp dài trên 30 phút có khi lên tới 1h nhưng vẫn không thể đạt cực khoái và không xuất tinh được, dương vật cứ cứng mãi như thế rất lâu mới có thể mềm trở lại và có thể sau khi ngủ lại xuất tinh.
  Trường hợp 2: Không đạt đến cực khoái, dương vật đau tức không xuất tinh được, tính khí thất thường dễ nổi nóng.
  Trường hợp 3: Dương vật dễ bị kích thích và cương lên nhưng không đủ độ cương cứng để giao hợp đạt cực đỉnh, không xuất tinh được, cơ thể yếu mệt có thể xuất tinh kiểu ri rỉ trong lúc ngủ mê, táo bón.

Các vấn đề nêu trên thật khó giải quyết, phương pháp điều trị bệnh không xuất tinh giúp các bạn điều trị bệnh hiệu quả nhất và có đời sống tình dục tuyệt vời. Nội dung phương pháp:

 • Điều trị bệnh tích cực dựa vào nguyên nhân gây bệnh.
 • Điều trị bệnh trong các trường hợp mắc bệnh cụ thể, món ăn bài thuốc chữa bệnh đạt hiểu quả cao dựa vào kinh nghiệm nghiên cứu y học từ xa xưa, đạt hiệu quả chữa trị cao mà không gây tác dụng phụ như các thuốc tây y hiện nay.
 • Thực phẩm điều trị bệnh không phóng tinh và các biện pháp tập luyện giúp hỗ trợ điều trị bệnh không xuất tinh.

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM