3 màu sắc khiến đàn ông ham muốn ‘chuyện ấy’ và dễ đạt được cực khoái

09/03/2023

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến sinh lý như: sự lo lắng, nhịp tim, lưu lượng máu hay các kích thích về xúc cảm.

Vào thời cổ đại ở Trung Hoa và Ai Cập, người ta đã lưu tâm đến việc chọn màu sắc cho các cung điện vua chúa, nhất là ở những nơi vua đến ‘ái ân’ với mỹ nhân. Theo các tài liệu xưa, màu đỏ và xanh được tận dụng nhiều hơn cả.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp, Chuyên khoa nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, cho biết sự thăng hoa trong ‘chuyện ấy’ của một cặp đôi không chỉ là sự gần gũi về xác thịt mà còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Theo các nghiên cứu, địa điểm sau đó là màu sắc là yếu tố quan trọng tạo nên sự thăng hoa cho cả hai giới.

Nhiều nghiên cứu đã được công bố cho thấy màu sắc có sự ảnh hưởng quan trọng đến hứng thú cũng như ham muốn tình dục của nam giới một cách rõ ràng.Màu sắc tương phản từ trang phục của đối tác, từ không gian phòng ngủ có sự tác động mạnh mẽ đến hưng phấn và sự hăng hái trong hoạt động tình dục.

Màu đỏ kích thích ham muốn mạnh mẽ với đàn ông

Màu đỏ thường kích thích sự hứng thú và phấn khởi. “Theo các thống kê khoa học, màu ảnh hưởng tới hưng phấn tình dục của nam giới mạnh nhất là màu đỏ. Khi làm ‘chuyện ấy’ trong không gian có màu đỏ như: tông phòng màu đỏ, ga phủ giường màu đỏ, trang phục của người phụ nữ màu đỏ… sẽ tạo ra những kích thích tình dục mạnh cho nam giới khiến cho nam giới tăng ham muốn ‘chuyện ấy’ hơn”, bác sĩ Hiệp phân tích.

Không phải ngẫu nhiên màu đỏ lại là màu của tình yêu (Ảnh: Wallup)

Màu đen tôn đường cong của người phụ nữ

Bên cạnh màu đỏ thì màu đen cũng có tác động rất lớn tới cuộc ‘yêu’. Bác sĩ Hiệp cho hay, nếu như màu đỏ có kích thích tình dục mạnh mẽ ở đàn ông thì màu đen không có khả năng đó. Nhưng khi người phụ nữ mặc những bộ đồ màu đen sẽ tôn lên các nét đẹp của cơ thể. Chính điều này kích thích ham muốn của đàn ông hơn.

Trong một nghiên cứu gần đây, khoảng 80% nam giới được hỏi thừa nhận rằng họ sẽ cảm thấy kích thích mạnh về tình dục khi nhìn thấy phụ nữ mặc đồ ngủ màu đen. Màu đen làm nam giới cảm nhận cơ thể của bạn tình trở nên quyến rũ hơn“, bác sĩ Hiệp lý giải.

Màu xanh dương tạo ra sự nhẹ nhàng, êm ái

Bác sĩ Hiệp cho rằng, màu đỏ và màu đen là 2 màu chủ đạo trong việc kích thích ham muốn tình dục ở nam giới. Ngoài 2 màu này, màu xanh dương cũng có hiệu ứng tương tự. Màu xanh dương gợi lên sự nhẹ nhàng ở người phụ nữ.

Các chuyên gia tình dục cũng cho hay muốn đạt được khoái cảm thực sự trong ái ân thì không gì hơn là có một căn phòng màu hồng, dùng khăn trải giường sẫm màu, và dùng đèn ngủ màu đỏ.

Bên cạnh việc chú ý tới màu sắc thì cặp đôi cần tạo ra những không gian lãng mạn, kích thích cho nhau bằng những màn dạo đầu thì cuộc ‘yêu’ mới đạt được sự thăng hoa.

Nguồn: https://soha.vn/


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM