Nhan sắc hút hồn của thiên thần nội y chào đời nhờ thụ tinh ống nghiệm

14/03/2016

Siêu mẫu gợi cảm Josephine Skriver sinh ra trong 1 gia đình rất đặc biệt có bố mẹ là người đồng tính và cô chào đời nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

nhan-sac-hut-hon-cua-thien-than-noi-y-chao-doi-nho-thu-tinh-ong-nghiem
Hình minh họa (Internet)
Cô từng xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo lớn của Dior, Gucci, Bulgari, DKNY, Michael Kors, MAC Cosmetics, Armani Exchange, Karen Millen, Max Mara, Tommy Hilfiger, Yves Saint Laurent, Tom Ford, Shu Uemura, Andrew Marc… Siêu mẫu gợi cảm Josephine Skriver sinh ra trong 1 gia đình rất đặc biệt có bố mẹ là người đồng tính và cô chào đời nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm.
can-canh-nhan-sac-thien-than-noi-y-sinh-ra-nho-thu-tinh-ong-nghiem2
Hình minh họa (Internet)
Người đẹp chia sẻ, cô từng bị nhiều người trêu chọc vì sinh ra trong một gia đình “không bình thường”. Josephine suy nghĩ nhiều về điều này, cô cảm thấy rất buồn lòng vì mọi người nhìn cô như một đứa bé “quái dị”. “Tôi chào đời bởi tình yêu thương của cha mẹ, tôi là người bình thường và tôi nghĩ rằng, gia đình là nơi mà mọi người yêu thương nhau. Vậy là đủ. Tôi mong mọi người đừng bàn luận về gia đình tôi nhiều nữa. Dù bố mẹ tôi là người đồng tính thì chúng tôi vẫn là 1 gia đình yêu thương nhau, vậy thôi!”
Theo Dantri

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM