AF HANOI Khai trương Sảnh chờ “NHƯ Ý” – Nơi khởi tạo Hạnh phúc và Bình an cho khách hàng trong ngày chuyển phôi

11/04/2024

Post Sảnh Chờ Như ý 01

Với mong muốn mang tới cho Quý khách những dịch vụ tuyệt vời nhất, nâng cao hơn nữa trải nghiệm khi thăm khám, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội ra mắt Sảnh chờ Như Ý. Sảnh chờ được thiết kế với không gian ấm cúng, thân thiện giúp Khách hàng cảm nhận được sự bình an trong thời gian chờ chuyển phôi. Đồng thời, AF HANOI dành tặng Phiếu quà tặng “Lucky day” – tương ứng với suất ăn nhẹ tại Sảnh chờ Như Ý cho Khách hàng đến chuyển phôi trong ngày.

Quý khách thân mến, Sảnh chờ “Như Ý” được lấy cảm hứng từ loài hoa Như Ý với ý nghĩa tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc và đủ đầy như những gì mà AF HANOI mong muốn gửi gắm tới tất cả Quý khách đang trong hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ. Bằng sự tận tâm, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của AF HANOI sẽ luôn đồng hành, nỗ lực để mang tới những dịch vụ chất lượng giúp Quý khách sớm hiện thực hóa ước mơ con yêu sau bao tháng ngày mong mỏi.

Cụ thể:

  • Vào ngày chuyển phôi, mỗi Khách hàng sẽ nhận được 01 voucher miễn phí đồ ăn nhẹ
  • Cách sử dụng voucher: Khách hàng đến khu vực Sảnh chờ “Như Ý” (gần Nhà ăn Bệnh viện – Tầng 1 nhà B), đưa voucher và hóa đơn thanh toán rã phôi trong ngày cho lễ tân nhà hàng để được áp dụng chương trình.
  • Thời gian hoạt động của Sảnh chờ Như Ý: 08h00 – 14h00 hàng ngày

Lưu ý:

  • Voucher sử dụng 1 lần/ngày, chỉ sử dụng được vào đúng ngày chuyển phôi
  • Voucher chỉ áp dụng được đối với Khách hàng thực hiện chuyển phôi.
  • Voucher không có giá trị khi cho, tặng.

Mong rằng món quà nhỏ sẽ mang đến sự hài lòng và giúp Quý khách thêm yên tâm, chuẩn bị tinh thần tốt nhất đón thiên thần nhỏ.

Để có được bước phát triển lớn mạnh và bền vững trong suốt hành trình gần 15 năm qua, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng của tập thể hơn 300 cán bộ nhân viên AF HANOI, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trân trọng cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của đông đảo Quý khách, mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả Quý khách.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM