AF HANOI Khai Xuân Giáp Thìn 2024

16/02/2024

Sáng ngày 15/02/2024, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức tiệc khai xuân trong không khí rộn rã, tưng bừng, ấm áp và tràn ngập sắc xuân. Tất cả thành viên cùng chào đón một năm mới đầy may mắn, thịnh vượng. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa mở đầu một năm với sự khởi đầu thuận lợi, mang lại kết quả viên mãn.

 

Af Hanoi Khai Xuân Giáp Thìn 2024 (10)

Đã thành truyền thống, ngày đầu năm mới “Khai xuân” tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, trên gương mặt mỗi thành viên AF HANOI đều rạng ngời niềm vui, sự hân hoan chào đón một một năm thành công và gửi tới nhau những lời chúc. Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã trao những chiếc lì xì may mắn tới hơn 300 thành viên của đại gia đình AF HANOI và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV Bệnh viện và chúc con tàu AF HANOI ngày càng phát triển. Với sự đoàn kết, nhiệt huyết, tập thể AF HANOI sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo, quyết tâm hơn nữa để chinh phục những đỉnh cao mới và luôn là địa chỉ đáng tin cậy, nơi gửi gắm niềm tin của các cặp vợ chồng trên hành trình ươm mầm hạnh phúc.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể Ban Lãnh đạo, các Anh/Chị/Em cán bộ nhân viên Bệnh viện. Chúc tất cả mọi người một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, từng bước đưa thương hiệu Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vươn tầm quốc tế trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin gửi lời kính chúc Quý khách và Quý đối tác một năm mới sức khoẻ, may mắn và thật nhiều thành công!

Af Hanoi Khai Xuân Giáp Thìn 2024 (1)

Af Hanoi Khai Xuân Giáp Thìn 2024 (3)

Af Hanoi Khai Xuân Giáp Thìn 2024 (5)

Af Hanoi Khai Xuân Giáp Thìn 2024 (7)

Af Hanoi Khai Xuân Giáp Thìn 2024 (6)

Af Hanoi Khai Xuân Giáp Thìn 2024 (13)

 

 

 

 

 

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM