AF Hanoi Kỷ niệm 13 năm thành lập – Hành Trình Từ Trái Tim

22/12/2022

Chiều ngày 21/12/2022 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện với sự tham gia của đông đảo CBNV và khách mời.

13 năm trước, vào ngày 21/12/2009, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được thành lập, chính thức có tên trên Bản đồ Y học nước nhà, đặt tiền đề cho sự kiện Bệnh viện được công nhận là đơn vị đầu tiên tại Miền Bắc được cấp phép thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm. Từ những nỗ lực trong suốt những năm qua, tính tới ngày hôm nay, Bệnh viện đã hỗ trợ được hàng chục ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn thành công đón được thiên thần nhỏ, mỗi gia đình vang tiếng cười trẻ thơ là niềm hạnh phúc của đội ngũ Bác sĩ, CBNV Bệnh viện lại được nhân lên gấp nhiều lần.

Sinh nhật Bệnh viện tròn 13 tuổi là dịp đặc biệt để tất cả thành viên của đại gia đình AF HANOI cùng nhìn lại hành trình 13 năm, đồng thời đánh dấu một giai đoạn phát triển với những mục tiêu mới, không ngừng lớn mạnh. Đây cũng là nét văn hóa không thể thiếu của Bệnh viện giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn, thêm thấu hiểu và đoàn kết.

Mở đầu chương trình, Ban Lãnh đạo cùng toàn CBNV Bệnh viện đã có những giây phút đáng nhớ qua những thước phim ấn tượng về nhiều hoạt động nội bộ sôi nổi đã diễn ra xuyên suốt năm 2022 và điểm lại hành trình thiện nguyện giàu lòng nhân ái, đầy ý nghĩa, lan tỏa yêu thương trong 13 năm qua.

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện đã có bài phát biểu tại buổi lễ về chặng đường phát triển và những thành tựu đáng tự hào Bệnh viện đã đạt được: “13 năm một hành trình không dài nhưng cũng không ngắn để chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào khi nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển rực rỡ với những dấu son lịch sử và thành công đáng ghi nhận. Khởi đầu từ một Bệnh viện nhỏ với cơ sở vật chất còn hạn chế, chúng ta đã cùng nhau xây dựng một thương hiệu AF HANOI vững mạnh, địa chỉ uy tín, tin cậy của hàng chục nghìn gia đình hiếm muộn trong hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ. Ngay cả trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp chúng ta vẫn duy trì hoạt động tốt, vững vàng vượt sóng và vươn ra biển lớn với những những thành công được giới chuyên môn trong và ngoài nước ghi nhận.

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Sau phần phát biểu của ông Nguyễn Văn Cường, Ban Lãnh đạo và hơn 300 CBNV Bệnh viện đã cùng nâng ly, cắt bánh sinh nhật chúc mừng cho một hành trình mới của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, giây phút bài hát “Happy Birthday” được đồng thanh cất lên, tất cả thành viên đều vô cùng xúc động vì những năm tháng qua đã tạo nên một tập thể với sự gắn kết bền chặt, đồng lòng, quyết tâm, làm việc hết mình góp phần xây dựng ngôi nhà chung AF HANOI vững mạnh.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cùng nâng ly chúc mừng 13 năm thành lập Bệnh viện

Giây phút tất cả CBNV Bệnh viện cùng hát vang bài hát “Happy Birthday”

Trong chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện, đã có rất nhiều cuộc thi được diễn ra như: “Tìm hiểu văn hóa AF HANOI”, “Truy tìm nhãn dán”, “Nhà tạo dáng tài ba”, “Tấm kim bài kỳ diệu”. Sau khi phát động, Ban tổ chức nhận được nhiều bài thi hay, bức ảnh đẹp gửi về tham gia thể hiện tinh thần AF HANOI “Làm hết sức, chơi hết mình”. Tại buổi lễ sinh nhật Bệnh viện, thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện đã trao các phần quà cho đại diện các phòng ban có CBNV đã tham gia 04 cuộc thi:

Ông Nguyễn Anh Tuấn trao quà cho đại diện các phòng ban tham gia cuộc thi “Tìm hiểu văn hóa AF HANOI”

Ông Nguyễn Anh Tuấn trao quà cho đại diện các phòng ban tham gia cuộc thi “Truy tìm nhãn dán”

Ông Nguyễn Anh Tuấn trao quà cho đại diện các phòng ban tham gia cuộc thi “Nhà tạo dáng tài ba”

Bên cạnh kỷ niệm 13 năm sinh nhật Bệnh viện, đã thành thông lệ, vào ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 hàng năm, Ban Lãnh đạo gửi lời chúc sức khoẻ và tri ân những cống hiến của CBNV đã từng học tập, công tác trong quân đội đang làm việc tại Bệnh viện đã hoàn thành sứ mệnh vẻ vang của dân tộc. Đồng thời ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các đồng chí trong suốt thời gian công tác, góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Ông Lê Trung Hiếu – Chủ tịch Hội đồng thành viên và ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện trao hoa và quà tới các CBNV đã từng học tập, công tác trong quân đội

Chương trình kỷ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện diễn ra thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi CBNV Bệnh viện. 13 năm – một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai, thử thách, và hành trình phát triển của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vẫn được tiếp nối với sứ mệnh “Kết nối yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc”, không ngừng kiến tạo nên những thành tựu mới trong hành trình vươn ra thế giới.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM