AF HANOI tôn vinh “một nửa thế giới” nhân ngày 08/03

08/03/2021

Những ngày tháng 3 rực rỡ, “phái đẹp” lại được tôn vinh bởi những đóng góp tích cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Sự hiện diện của các chị em đã tạo nên những điều kì diệu, tô thêm nhiều màu sắc để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Ngay từ sáng sớm, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện gồm BSCKII Nguyễn Khắc Lợi (Giám đốc chuyên môn), Ông Nguyễn Văn Cường (Giám đốc điều hành) cùng Ông Nguyễn Anh Tuấn (Phó Giám đốc) đã đến từng phòng ban, khu điều trị của Bệnh viện để gửi tới CBNV cũng như Khách hàng nữ những lời chúc mừng, bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa trong ngày đặc biệt này.

Đại diện Ban Giám đốc tặng hoa và quà cùng chúc mừng các Khách hàng nữ đang điều trị tại Bệnh viện

Các CNBV nữ đang làm việc tại khu vực cách ly nhận hoa và quà từ Ban Giám đốc Bệnh viện

Chiều cùng ngày, tại Hội trường, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tri ân những đóng góp của CBNV nữ trong nhiều năm qua.

Giám đốc chuyên môn, BSCKII Nguyễn Khắc Lợi chúc mừng và tri ân các CNBV nữ

Trong bài phát biểu của mình, BSCKII Nguyễn Khắc Lợi đã nhiệt liệt biểu dương những đóng góp quan trọng và to lớn các CBNV nữ cho sự phát triển chung của Bệnh viện. Bên cạnh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, các chị em còn là những người con, người vợ, người mẹ đảm đang, luôn làm tốt vai trò xây dựng hạnh phúc gia đình, tỏa sáng với vẻ đẹp tri thức, chuyên nghiệp trong cách làm việc, nét đẹp trong giao tiếp ứng xử. Thay mặt Ban Giám đốc, BSCKII Nguyễn Khắc Lợi chúc tập thể CBNV nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, duyên dáng, dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhằm mang đến cho các “nàng thơ AF HANOI” những món quà bất ngờ, Công đoàn Bệnh viện đã xây dựng chương trình theo 3 phần chính với nhiều hoạt động cùng các phần quà giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần:

Phần I: Mít – tinh kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Phó Giám đốc chuyên môn, ThS.BS Lê Thị Thu Hiền đại diện CNBV nữ trong toàn viện nhận lẵng hoa tươi thắm từ Ban Giám đốc

Phần II: Giao lưu và gắn kết các CBNV Bệnh viện qua các trò chơi đồng đội

2 MC – ThS.BS Đinh Hữu Việt và BS Nguyễn Thành Trung đã có nhiều màn tung hứng đem đến niềm vui, tiếng cười trong suốt chương trình

“Vận chuyển bóng” đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội

“Ai khéo léo” là cơ hội để các CNBV nam vận dụng các kĩ năng, sự khéo léo, uyển chuyển của bản thân để hoàn thành phần thi nhanh nhất

Kết thúc phần II là những món quà ý nghĩa dành tặng cho các CBNV tham gia giao lưu

Phần III: Công bố và trao giải cuộc thi viết “Giá trị cốt lõi – AF HANOI”

Cuộc thi viết “Giá trị cốt lõi – AF HANOI” là cuộc thi nhằm phát huy sự thấu hiểu Giá trị cốt lõi AF HANOI, nhân rộng những nét đẹp trong nội bộ Bệnh viện, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Sau nhiều ngày tổ chức và chấm giải công tâm, BGK đã tìm ra được nhiều bài dự thi xuất sắc để trao giải.

Giải Nhất cuộc thi thuộc về BS Phan Thị Bích Thuận với bài thi “Thương hiệu là gì? Thương hiệu có quan trọng không?”

Bên cạnh các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện, Phó Giám đốc – Ông Nguyễn Anh Tuấn đã công bố và phát động chương trình “Hội thao Bệnh viện” sẽ diễn ra trong tháng 4 sắp tới.

Ông Nguyễn Anh Tuấn (Phó Giám đốc) phát động chương trình “Hội thao Bệnh viện”

Chương trình Kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 được khép lại với Tiệc “Cám ơn Một nửa thế giới tại AF HANOI”. Công đoàn Bệnh viện hy vọng, sự kiện lần này sẽ là cơ hội để các CBNV giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng Ngôi nhà chung AF HANOI ngày càng vững mạnh. Chúc các chị SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – MAY MẮN và THÀNH CÔNG!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM