AF HANOI vinh dự báo cáo tại hội nghị ASPIRE Lần thứ 13 diễn ra tại Philippines

28/05/2024

Hội nghị Khoa học về Hỗ trợ Sinh sản Khu vực Châu Á Thái Bình Dương (ASPIRE) là hội nghị thường niên lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Khu vực có dân số đông nhất và thực hiện kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm nhiều nhất thế giới. Năm nay, hội nghị ASPIRE lần thứ 13 được tổ chức tại thủ đô Manila, Philippines từ ngày 23 – 26 tháng 5 năm 2024 với chủ đề “Những viên ngọc trí tuệ trong y học sinh sản: Hướng tới cá nhân hóa và cải thiện khả năng tiếp cận”. Hội nghị đã thu hút hàng nghìn đại biểu là các chuyên gia về hỗ trợ sinh sản trong khu vực và trên thế giới.
Đoàn đại biểu Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (AF HANOI) tham dự hội nghị lần này gồm có: BSCKI Nguyễn Thành Trung, Trưởng khoa Khám Bệnh; Ths.BS Đinh Hữu Việt, Trưởng khoa Nam học; Ths.BS Hoàng Văn Khanh và Ths.BS Nguyễn Việt Dũng, chuyên khoa Sản phụ khoa; Chuyên viên phôi học Nguyễn Phan Cẩm Trang cùng đội ngũ các chuyên gia bác sĩ khác của Bệnh viện.

Hội Nghị Aspire 2024 (4)
Vinh dự trở thành một trong những đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Việt Nam tham dự hội nghị, đoàn đại biểu Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham gia 5 bài báo cáo (3 bài báo cáo trực tiếp, 2 bài báo cáo dạng poster). Đặc biệt trong đó có 2 bài báo cáo trực tiếp được phối hợp nghiên cứu bởi các bác sĩ của AF HANOI và chuyên gia phân tích di truyền uy tín trong nước là các đề tài: “Kết cục lâm sàng của bệnh nhân chuyên phôi khảm tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội” do BSCKI Nguyễn Thành Trung trình bày; đề tài “Kết quả phân tích gene gây vô sinh ở bệnh nhân vô tinh không rõ nguyên nhân tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội” do ThsBS Đinh Hữu Việt trình bày. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn tham gia báo cáo trực tiếp đề tài “Hiệu quả khâu cổ tử cung cấp cứu trong kéo dài tuổi thai” do Ths.BS Nguyễn Việt Dũng trình bày.

Hội Nghị Aspire 2024 (6)

Hội Nghị Aspire 2024 (5)

Hội Nghị Aspire 2024 (7)

Hai bài báo cáo dạng poster của AF HANOI được trưng bày tại hội nghị là các đề tài “Kết cục phôi học và lâm sàng của phương pháp đánh giá độ linh hoạt đuôi tinh trùng trong lựa chọn tinh trùng bất động hoàn toàn cho ICSI” và “Khả năng dự đoán lệch bội phôi nang của hệ thống Timelapse với KIDscore day 5”.

Hội Nghị Aspire 2024 (3)
Nhờ tính cấp thiết và ứng dụng thực tế cao, các đề tài báo cáo của AF HANOI đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như thu hút sự quan tâm thảo luận của các chuyên gia bác sĩ trong khu vực.
Ngoài ra, tham dự hội nghị lần này các bác sĩ, chuyên viên phôi học của AF HANOI được gặp gỡ, giao lưu và tiếp nhận được nhiều thông tin hữu ích, nâng cao kiến thức chuyên môn. Từ đó, học hỏi tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình khám, tư vấn, đưa ra các chỉ định điều trị phù hợp cho bệnh nhân.
Hội nghị ASPIRE 2024 nhằm mục đích nâng cao nhận thức về vô sinh hiếm muộn và các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại. Đồng thời tạo cơ hội để các đơn vị hỗ trợ sinh sản được học hỏi, trao đổi và cải thiện các dịch vụ liên quan đến điều trị vô sinh ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương./.

Hội Nghị Aspire 2024 (2)

Hội Nghị Aspire 2024 (1)


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM