Bạn Đã Biết | 3 Cuốn “Cẩm Nang Vàng” của AF Hanoi

01/02/2024

Để vững tin trên hành trình tìm con yêu, các cặp vợ chồng cần trang bị kiến thức về thăm khám, điều trị và quá trình mang thai, giúp chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, mang lại tỷ lệ thành công cao nhất khi thực hiện Hỗ trợ sinh sản. Những thông tin hữu ích trong 3 cuốn cẩm nang “gối đầu giường” dưới đây, được đội ngũ chuyên gia AF HANOI tâm huyết gửi đến Quý Khách trên hành trình hiện thực ước mơ làm cha, làm mẹ.

3 CẨM NANG “VÀNG” GIÚP HIỆN THỰC ƯỚC MƠ ĐÓN CON YÊU
  • Cẩm nang mang thai
BẠn ĐÃ BiẾt 3 CuỐn “cẨm Nang VÀng” CỦa Af Hanoi
 
  • Cẩm nang khám và điều trị hiếm muộn
BẠn ĐÃ BiẾt 3 CuỐn “cẨm Nang VÀng” CỦa Af Hanoi
 
  • Cẩm nang Khách hàng
 
BẠn ĐÃ BiẾt 3 CuỐn “cẨm Nang VÀng” CỦa Af Hanoi
 
Để Quý khách có thể sử dụng cẩm nang hiệu quả nhất, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin được gửi đến hướng dẫn cách đọc Offline và Online như sau:
Với phiên bản cẩm nang đọc Offline. Cẩm nang Offline dành cho các Quý khách đến thăm khám, điều trị, Bệnh viện đã đặt những cuốn sách này ở các khu lễ tân của các tầng, giúp Khách hàng thuận tiện tiếp cận và sử dụng cẩm nang. Với những Khách hàng điều trị nội trú tại viện, Bệnh viện đã chuẩn bị những cuốn cẩm nang đặt ở kệ tủ cá nhân, cung cấp thông tin bổ ích trong khoảng thời gian lưu viện. Với phiên bản cẩm nang đọc Online. Để đọc cuốn cẩm nang online, quý khách vui lòng QUÉT MÃ QR DƯỚI ẢNH để có thể tải về đọc.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hy vọng rằng, 3 CUỐN CẨM NANG sẽ được lan tỏa rộng rãi đến các gia đình mong con, cung cấp những thông tin hữu ích, nền tảng vững vàng giúp các cặp vợ chồng hiện đại tự tin.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM