Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội Chân thành cảm ơn Quý cơ quan, Quý khách đã Chúc mừng và chung vui cùng Bệnh viện Nhân dịp Kỉ niệm 69 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam – 27/2/2024

27/02/2024

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chân thành cảm ơn những lời chúc mừng, những tình cảm trân quý và điện hoa của các Ban ngành đoàn thể cùng các cơ quan Báo chí, Truyền hình thông tấn, Quý khách hàng nhân dịp Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Cơ Quan, Khách Hàng Chúc Mừng Ngày 27.2 (1)

Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân là sứ mệnh cao cả, thiêng liêng của người Thầy thuốc. Gần 15 năm qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự được đóng góp một phần nhỏ công sức của mình để mang đến cuộc sống mạnh khỏe, niềm hạnh phúc thiêng liêng cho biết bao gia đình hiếm muộn mong con.

Trong không khí những ngày Tháng Hai tươi đẹp – Tháng tôn vinh người Thầy thuốc, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và chúc mừng của Quý Cơ quan, Ban ngành, Quý khách đã dành cho đội ngũ Y Bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình trên hành trình chăm sóc sức khỏe người dân, kiến tạo những giá trị nhân văn và lan tỏa thật nhiều yêu thương đến cộng đồng, xã hội.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý Cơ quan, Ban ngành và Quý khách đã dành những tình cảm vô cùng ấm áp cho đội ngũ Y, Bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện vào dịp đặc biệt này.

Trên những chặng đường tiếp theo, Bệnh viện hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý Cơ quan, Ban ngành và Đối tác. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ không ngừng phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ, phát huy cao nhất TÂM – TÀI – ĐỨC của người thầy thuốc để cống hiến hết mình trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân.

Một lần nữa, Ban Lãnh đạo Bệnh viện xin kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!

Cơ Quan, Khách Hàng Chúc Mừng Ngày 27.2 (2)

Cơ Quan, Khách Hàng Chúc Mừng Ngày 27.2 (3)

Cơ Quan, Khách Hàng Chúc Mừng Ngày 27.2 (4)

Cơ Quan, Khách Hàng Chúc Mừng Ngày 27.2 (5)

Cơ Quan, Khách Hàng Chúc Mừng Ngày 27.2 (6)

Cơ Quan, Khách Hàng Chúc Mừng Ngày 27.2 (7)

Cơ Quan, Khách Hàng Chúc Mừng Ngày 27.2 (8)

Cơ Quan, Khách Hàng Chúc Mừng Ngày 27.2 (9)

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM