Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kí kết hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

30/10/2021

Chiều ngày 29/10/2021, tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội với Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Tham dự lễ kí kết, về phía Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có: Giám đốc điều hành Bệnh viện – Ông Nguyễn Văn Cường; Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện – Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền cùng đại diện các khoa/phòng/bộ phận của Bệnh viện. Về phía Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, có: Ông Jozef Alfons Peeters – Tổng Giám Đốc; Ông Võ Văn Bản – Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cùng đại diện Ban lãnh đạo.

Với mục tiêu chung, đem đến những dịch vụ y tế chất lượng cao cho người Việt và bạn bè quốc tế, 2 bệnh viện đã có trao đổi và đi đến một số thỏa thuận hợp tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cũng như cung cấp những lợi ích vượt trội cho người bệnh khi tới thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng như Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc điều hành Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tin tưởng rằng: “Với sự quyết tâm, thấu hiểu và mục tiêu chung “Tất cả vì người bệnh’, chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai bệnh viện sẽ mang lại những bước tiến thiết thực – hiệu quả, mở ra nhiều cơ hội và cùng nhau vươn tới những thành tựu mới, đóng góp tích cực cho sự phát triển của hai bệnh viện”.

Ông Jozef Alfons Peeters – TGĐ Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cám ơn và vui mừng bày tỏ: “Sự hợp tác chuyên môn giữa hai Bệnh viện sẽ đem lại bước khởi đầu tốt đẹp về chuyên môn, hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như lợi ích tốt nhất cho Khách hàng của hai bệnh viện trong thời gian sắp tới”.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã không ngừng đổi mới, phát huy tinh thần sáng tạo, chủ động phát triển chuyên môn cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quan hệ, duy trì hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, hướng tới sự hài lòng cao nhất của người bệnh, coi người bệnh là trung tâm trong mọi hoạt động của Bệnh viện. Lễ Ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội và Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài, bền chặt giữa hai bệnh viện.

Để được hỗ trợ các thông tin liên quan tới các dịch vụ thai sản, dịch vụ sinh tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Quý khách vui lòng liên hệ: 024 3634 3636. Xin trân trọng cám ơn!

 

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM