BỆNH VIỆN NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ

12/05/2022

Chiều ngày 12/5/2022, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà, nhằm hướng tới mục tiêu chung vì sự hài lòng của người bệnh và sự phát triển trong tương lai của hai đơn vị.

Tham dự chương trình về phía Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội gồm có: Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc điều hành Bệnh viện; Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện.

Về phía Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà có sự tham dự của Bác sĩ CKII Nguyễn Thắng Lợi – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện; Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Lưu Quốc Khải – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện; Ông Đỗ Duy Lân – Giám đốc điều hành Bệnh viện; Ông Phạm Đức Long – Phó Giám đốc Bệnh viện.

Cùng đại diện các Trưởng khoa, phòng, chuyên môn CBNV hai bên Bệnh viện tham dự chương trình.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền – PGĐ chuyên môn Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại chương trình Thạc sĩ Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết: “Bệnh viện đánh giá cao Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà là một cơ sở y tế uy tín, tin cậy trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và tại khu vực miền Bắc về chuyên môn cũng như chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Lễ ký kết ngày hôm nay là minh chứng cho sự hợp tác lâu dài, bền chặt giữa hai bệnh viện. Với sự quyết tâm, thấu hiểu và mục tiêu chung “Tất cả vì người bệnh”, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bệnh viện sẽ thành công tốt đẹp, mang lại những bước tiến thiết thực, hiệu quả, mở ra nhiều cơ hội và cùng nhau vươn tới những thành tựu mới, góp phần tích cực cho sự phát triển của hai bệnh viện”.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thắng Lợi – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà phát biểu

Phát biểu đáp lời về phía Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà, Bác sĩ CKII Nguyễn Thắng Lợi – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao Bệnh viện từ đội ngũ chuyên môn và cơ sở vật chất trang thiết bị, Bệnh viện là một địa chỉ uy tín, tin cậy đã giúp đỡ được rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, đem lại hạnh phúc gia đình bằng nụ cười con trẻ. Hy vọng rằng trong thời gian tới hai bệnh viện sẽ có những hợp tác bền chặt, lâu dài đem đến sự hài lòng và an tâm từ phía bệnh nhân”.

Đại diện Ban Lãnh đạo hai bên Bệnh viện ký kết thỏa thuận hợp tác

Ban lãnh đạo hai bệnh viện chụp ảnh lưu niệm

Buổi ký kết hợp tác giữa hai Bệnh viện đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo hai bên và quý vị đại biểu tham dự chương trình, những cái bắt tay thân tình, những bó hoa tươi thắm đã được trao với một khát vọng, giảm đi những gánh nặng, gác lại mọi âu lo, mang tiếng cười trẻ thơ đến vợi mọi gia đình.

Buổi ký kết hợp tác giữa hai Bệnh viện đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo hai bên và quý vị đại biểu tham dự chương trình, những cái bắt tay thân tình, những bó hoa tươi thắm đã được trao với một khát vọng, giảm đi những gánh nặng, gác lại mọi âu lo, mang tiếng cười trẻ thơ đến với mọi gia đình.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM