BỆNH VIỆN NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI TẠI HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA TOÀN QUỐC 2020

30/11/2020

Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc là sự kiện khoa học Y học uy tín được Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO) phối hợp với Hội Phụ sản Thừa Thiên Huế tổ chức thường niên. Năm nay, Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc diễn ra trong 2 ngày 27 – 28/11 tại Thành phố Huế với 10 phiên báo cáo khoa học, tập trung hơn 50 báo cáo viên với gần 60 bài báo cáo khoa học có chất lượng ở nhiều lĩnh vực: Sản khoa – Sơ sinh, Phụ khoa, Nội tiết – Vô sinh và 1 hội thảo vệ tinh.

vag2

Hội nghị quy tụ gần 1000 khách mời là các Giáo sư, Tiến sĩ, nhà khoa học và các Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sản phụ khoa trong và ngoài nước. Tại Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc 2020, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự, tự hào khi có 2 bài báo cáo, là những nghiên cứu tâm huyết của các Bác sĩ được trình bày tại Hội nghị: “Kết quả vi phẫu trích tinh trùng từ tinh hoàn ở bệnh nhân vô tinh do mắc hội chứng Klinefelter” của ThS.BS Đinh Hữu Việt và “Hiệu quả dự phòng tái dính của gel natri hyaluronate và dụng cụ tử cung sau phẫu thuật nội soi tách dính buồng tử cung trên bệnh nhân vô sinh” của ThS.BS Trịnh Thị Thúy. Bài báo cáo của hai Bác sĩ được các đại biểu tham gia Hội nghị đánh giá cao về tính cấp thiết và thực tiễn trong thăm khám và điều trị, mở ra nhiều cơ hội điều trị cho các bệnh nhân Vô sinh – Hiếm muộn (ở cả Nam và Nữ).

vag4
Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc 2020 là một diễn đàn khoa học bổ ích để đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện có thêm cơ hội học hỏi, trau đổi kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức, kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như đem lại hiệu quả cao trong điều trị Vô sinh – Hiếm muộn, Nam khoa tại Bệnh viện.

vag3

—————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
—————
?1900 56 56 01
?431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
—————
⏳Thứ 2 – Thứ 7:
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: 13h30 – 17h
⏳Chủ nhật:
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: Nghỉ

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM