Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tặng khẩu trang, găng tay y tế cho cơ sở điều trị COVID-19

18/11/2021

Chiều ngày 17/11/2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trao tặng 1.000 khẩu trang 3M-1860 (N95) và 2.500 găng tay y tế cho Cơ sở cách ly, thu dung, điều trị người bệnh Covid-19 – Bệnh viện Đa khoa Đống Đa (Khu tái định cư, Đền lừ, Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là một trong 10 dự án tái định cư của Hà Nội được sử dụng làm nơi cách ly, bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân mắc COVID-19, tại đây đáp ứng được khoảng 1.500 giường bệnh. Đây là một trong các hoạt động của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Bệnh Covid-19.
Trong buổi trao tặng đại diện đại diện Bệnh viện đã gửi những lời cảm ơn đặc biệt đến đội ngũ các y bác sĩ, cán bộ y tế, tình nguyện viên và các chiến sĩ – những “người hùng thầm lặng” vì những cố gắng không mệt mỏi trong cuộc chiến khó khăn này.
Hy vọng rằng những hỗ trợ thiết thực và kịp thời của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ tiếp thêm tinh thần, trang bị bảo hộ an toàn cho đội ngũ tuyến đầu quyết tâm cùng cả nước chiến thắng đại dịch.
Hiện tại Cơ sở cách ly, thu dung, điều trị người bệnh Covid-19 (Khu tái định cư, Đền lừ, Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn còn nhiều khó khăn, các tổ chức, đoàn thể, nhà hảo tâm cùng chung tay, đóng góp tiếp sức cho công tác phòng chống dịch vui lòng liên hệ Mrs. Hà – SĐT: 0398 900 708. Rất mong mọi người cùng nối vòng tay lớn để hỗ trợ Cơ sở cách ly, thu dung, điều trị người bệnh Covid-19!

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM