Cặp vợ chồng hiếm muộn 9 năm bất ngờ được miễn phí 100% làm thụ tinh ống nghiệm IVF

06/08/2019

Chương trình “Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2019” đã tìm ra người may mắn nhất nhận được hỗ trợ 100% kinh phí làm thụ tinh ống nghiệm IVF .

Cặp vợ chồng hiếm muộn 9 năm bất ngờ được miễn phí 100% làm thụ tinh ống nghiệm IVF
Lễ tổng kết “Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2019” có sự tham dự của rất nhiều cặp vợ chồng đã thành công trong hành trình tìm con yêu tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 

Chương trình “Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2019” với chủ đề “Sẻ chia hy vọng – Trọn vẹn ước mơ” là hoạt động thường niên của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nhằm cập nhật những thành tựu mới nhất trong điều trị vô sinh, hiếm muộn từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Nhân dịp này, bệnh viện cũng trao những khoản hỗ trợ kinh phí cho các cặp vợ chồng từ chương trình Tuần lễ vàng cùng những giải thưởng từ các cuộc thi dành riêng cho các gia đình mà bệnh viện tổ chức trước đó.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của hàng trăm cặp vợ chồng đã và đang điều trị hiếm muộn cũng như các cặp vợ chồng có nhu cầu điều trị hiếm muộn đang tìm cho mình một phương pháp điều trị tốt nhất thông qua chia sẻ của các bác sỹ và những trường hợp đi trước đã thành công.

Cặp vợ chồng hiếm muộn 9 năm bất ngờ được miễn phí 100% làm thụ tinh ống nghiệm IVF 2
Chị Kiều Thị Loan ở Gia Lâm, Hà Nội có được 2 thiên thần nhỏ nhờ kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Sau phần chia sẻ của các chuyên gia, chương trình đã dành thời gian để các cặp vợ chồng chia sẻ về hành trình điều trị đặc biệt của họ tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Như trường hợp chị Lò Thị Nhung, phải gom trứng 5 lần mới có thể làm TTTON và sinh được 1 con trai khoẻ mạnh khiến nhiều người xúc động và khâm phục nghị lực của người mẹ trẻ. Ngoài ra còn có trường hợp gia đình anh Đào Phú Khánh – Vũ Thị Phượng thành công nhờ kỹ thuật Micro TESE mang thai 3, sinh 2 trai 1 gái khoẻ mạnh.

Trường hợp một gia đình khác thành công nhờ kỹ thuật Micro TESE là gia đình anh Hoàng Văn Duy, chị Nguyễn Thị Hằng. Hay gia đình chị Lê Thị Xuân mắc Thalassemia (hội chứng máu khó đông) cũng đã có được 1 trai, 1 gái nhờ TTTON.

Cặp vợ chồng hiếm muộn 9 năm bất ngờ được miễn phí 100% làm thụ tinh ống nghiệm IVF 3
Trong buổi lễ, bệnh viện cũng trao rất nhiều giải thưởng cho các gia đình tham gia các phần thi ảnh và video trước đó.

Ngoài ra, không trực tiếp chia sẻ trên sân khấu nhưng nhiều trường hợp đặc biệt khác tham dự hội thảo như gia đình ung thư tinh hoàn; gia đình hiếm muộn 24 năm sinh đôi… cũng nhận được sự quan tâm, đồng cảm lẫn khâm phục của khách mời tham gia chương trình.

Với mong muốn tiếp sức, giảm gánh nặng kinh tế cho các cặp vợ chồng trong hành trình tìm kiếm đứa con của mình, bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tiến hành bốc thăm tìm ra các cặp vợ chồng may mắn để nhận các gói hỗ trợ của bệnh viện bao gồm:

– 01 gói hỗ trợ đặc biệt điều trị TTTON miễn phí tương đương 60 triệu đồng

– 02 gói hỗ trợ vàng, trị giá 30 triệu đồng/gói

– 10 gói hỗ trợ bạc trị giá 10 triệu đồng/gói

– 20 gói hỗ trợ đồng, trị giá 5 triệu đồng/gói

– 30 gói hỗ trợ cơ bản, trị giá 2 triệu đồng/gói

Cặp vợ chồng hiếm muộn 9 năm bất ngờ được miễn phí 100% làm thụ tinh ống nghiệm IVF 5
Ths.BS.Lê Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chia sẻ niềm vui với một bà mẹ có 2 bé song sinh.

Sau khi lần lượt chủ nhân của các giải hỗ trợ cơ bản, đồng bạc, vàng đươc xướng tên thì cặp vợ chồng may mắn nhất đạt giải đặc biệt là anh Ngô Thượng Thái (SN 1987) và chị Trần Thị Hường (SN 1987) ở Phổ Yên, Thái Nguyên.

Vợ chông chị kết hôn đã 9 năm, dù rất mong mỏi nhưng anh chị vẫn chưa thực hiện được ước mơ làm cha, làm mẹ. Anh chị đã khám và chạy chữa ở nhiều nơi, từng một lần thực hiện bơm tinh tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và 2 lần thụ tinh ống nghiệm (IVF) nhưng không thành công.

Được một cặp vợ chồng hiếm muộn đã có 2 con giới thiệu tới Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, vợ chồng chị Hường đặt hết niềm tin vào các y bác sĩ. Lần này nhận được món quà bất ngờ từ bệnh viện chị Hường cho biết bản thân quá xúc động, chị mong lần này hạnh phúc sẽ mỉm cười với gia đình mình.

“Hành trình tìm con của các gia đình hiếm muộn đều rất gian nan, khó khăn. Em đã gặp những trường hợp phải chuyển phôi đến 8,9 lần không được mà họ vẫn không từ bỏ, không nản chí thì những vất vả mình trải qua vẫn chưa là gì so với họ. Em tin các cặp vợ chồng hiếm muộn có sự quyết tâm, cố gắng thì mọi thử thách sẽ qua và con yêu sơm muộn sẽ về bên mình thôi”, chị Hường xúc động chia sẻ.

Cặp vợ chồng hiếm muộn 9 năm bất ngờ được miễn phí 100% làm thụ tinh ống nghiệm IVF 4
Chị Trần Thị Hường ở Thái Nguyên đã may mắn có được giải thưởng lớn nhất trong chương trình.

Qua 7 năm tổ chức, “Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc”đã giúp không ít các cặp vợ chồng giảm gánh nặng chi phí khi điều trị hiếm muộn. Nhiều trường hợp đã sử dụng gói hỗ trợ đặc biệt và thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm thành công.

Điều đặc biệt ở chương trình năm nay, ngoài các gói hỗ trợ được bốc thăm và trao trực tiếp tại lễ tổng kết, bệnh viện vẫn dành tặng 10 suất TTTON miễn phí (kinh phí từ khoảng 70-90 triệu đồng/ca) cho 10 cặp vợ chồng hiếm muộn khó khăn.

Những cặp vợ chồng đủ tiêu chuẩn nhưng hồ sơ không được xét duyệt 10 ca miễn phí, Bệnh viện sẽ gửi tặng Voucher 5.000.000đ, giảm trừ vào chi phí khi thực hiện TTTON tại Bệnh viện. Danh sách bệnh nhân nhận được hỗ trợ sẽ được công bố vào ngày 15/8/2019.

Nguồn bài viết: https://doisongvietnam.vn/cap-vo-chong-hiem-muon-9-nam-bat-ngo-duoc-mien-phi-100-lam-thu-tinh-ong-nghiem-ivf-71947-9.html


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM