“Cậu nhỏ” có màu bất thường, thanh niên Hà Nội tự làm hồng và cái kết khi quan hệ

25/01/2022

Làm đẹp “vùng kín” là nhu cầu chính đáng của mọi người, nhưng với nhiều nam giới vì làm theo những lời khuyên thiếu cơ sở trên mạng xã hội nên kết quả lại không được như ý.

Khi nói đến chăm sóc hay làm đẹp “vùng kín”, mọi người sẽ nghĩ đây là vấn đề của chị em phụ nữ, nhưng thực tế không ít nam giới cũng quan tâm đến “cậu nhỏ” và chăm chút cả về kích thước, hình dạng cũng như màu sắc.

Thực tế, không ít anh em đã thực hiện phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật hay nhiều người còn lắp cả bi để tăng khoái cảm khi quan hệ. Không chỉ vậy, nhiều nam giới dùng cả những công thức chia sẻ trên mạng để làm “cậu nhỏ” hồng hào hơn và đã phải cầu cứu bác sĩ sau khi thực hiện.

Điển hình như trường hợp của N.H.Q (27 tuổi, ở Hà Nội) sau khi tự làm hồng bộ phận kín theo hướng dẫn trên mạng đã phải đi khám nam khoa vì quan hệ bị đau rát, quy đầu bị tấy đỏ.

Theo chia sẻ của bệnh nhân Q, do thấy “cậu nhóc” của mình có màu sắc bất thường (quá thâm đen) nên đã tìm hiểu về cách làm hồng ở trên mạng. Thấy có chia sẻ về việc dùng nước cốt chanh mang lại hiệu quả tức thì, bệnh nhân này đã áp dụng ngay. Ngoài nước cốt chanh, Q còn mua thêm lọ dung dịch trên mạng (được quảng cáo là nước hoa hồng) để nhỏ vào nước cốt chanh.

Sau một tuần thực hiện với mật độ ngâm rửa “cậu nhỏ” trong nước cốt chanh nguyên chất ngày 3 lần, mỗi lần nhỏ khoảng 5 giọt dung dịch, Q cảm thấy đã có những thay đổi. Theo đó, màu đen ở “cậu em” trước đã biến mất phần nào thay vào đó là nước da trắng hơn.

Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Hữu Việt, Trưởng khoa Nam học (Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) cho biết, về tâm lý chung, đa số nam giới ít quan tâm đến màu sắc của “cậu nhỏ” mà chú trọng nhiều vào kích thước và chức năng sinh lý.

Tuy nhiên, một số quý ông cho rằng hình thức của “cậu nhỏ” đẹp hơn sẽ khiến cuộc vui trở nên thăng hoa hơn nên có nhu cầu làm trắng, làm hồng bộ phận sinh dục.

“Xét về phương diện sinh học, phần da ở bộ phận sinh dục sẽ sẫm màu hơn so với các vùng da khác trên cơ thể nên những phương pháp làm hồng bằng cách sử dụng dung dịch nước chanh nguyên chất pha với nước hoa hồng, bột nghệ, bột gạo, sữa chua hầu như không có tác dụng, tốn nhiều công sức, thời gian và chi phí. Thêm vào đó, nếu không vệ sinh kỹ sau khi áp dụng các mẹo làm hồng đó, “cậu nhỏ” rất dễ bị viêm nhiễm và mắc các bệnh lý không đáng có”, bác sĩ Việt cảnh báo.

Theo bác sĩ Việt, trường hợp nam giới nếu mong muốn làm hồng dương vật nên tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn, cân nhắc lợi ích và các nguy cơ có thể gặp phải.

“Việc làm trắng, hồng bộ phận sinh dục hầu như không được chỉ định vì thực tế khi “cậu nhỏ” trắng hơn, hồng hào hơn không phải là yếu tố chính giúp tình dục nam giới mạnh mẽ hơn”, BS Đinh Hữu Việt nhấn mạnh.

nguồn: eva.vn


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM