Cây Hạnh Phúc – Nơi gửi gắm Những Lời chúc và Ước mơ của mỗi Gia Đình đến với AF HANOI

22/12/2022

Với mong muốn được lắng nghe, thấu hiểu và lan tỏa những thông điệp hạnh phúc tới tất cả mọi người, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tạo nên “Cây hạnh phúc” – nơi gửi gắm những lời chúc và ước mơ của mỗi gia đình đến với AF HANOI, cây được đặt tại khu vực chụp ảnh check-in nhận quà chương trình “Trao ngàn tri ân – Nhận ngàn quà tặng” nhân dịp sự kiện kỷ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện.

Sau một tuần diễn ra chương trình, Cây hạnh phúc đã nhận được rất nhiều tấm thiệp là những lời cảm ơn từ trái tim của Quý khách tới thăm khám đến các Bác sĩ, CBNV Bệnh viện và mong ước của các cặp vợ chồng hiếm muộn gặp thật nhiều may mắn, thành công, mong con yêu sẽ sớm đến với gia đình.

Chị Trịnh An (Hà Nội) đã chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tới Bệnh viện thăm khám, vợ chồng mình đã được các bạn lễ tân hướng dẫn rất chu đáo, các bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Tất cả mọi thứ khiến vợ chồng mình hài lòng và yên tâm để thực hiện hành trình tiếp theo. Chúc Bệnh viện luôn phát triển vững mạnh, giúp thật nhiều gia đình đón được con yêu”.

Bệnh viện cảm ơn những tình cảm, lời động viên, sự tin tưởng và đồng hành của tất cả Quý khách dành cho Bệnh viện trong suốt những năm qua. Chúc tất cả Quý khách luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mong ước đón được trái ngọt yêu thương thành hiện thực.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM