Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự khi được Quận Hoàng Mai trao tặng giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

25/02/2022

Sáng ngày 25/2/2022 tại Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao quận Hoàng Mai, Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị “Gặp mặt đại diện lực lương y tế và lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tiêu biểu nhân kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022)” trên địa bàn Quận.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai, các đồng chí lãnh đạo, Ban thường vụ Quận ủy, lãnh đạo HĐND, UBND quận, các đại biểu đại diện cho các Trung tâm Y tế, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid-19. Về phía Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí thư Chi bộ, Giám đốc điều hành Bệnh viện đã tới tham dự.

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Phó bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận Hoàng Mai – đồng chí Nguyễn Minh Tâm đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến đội ngũ y tế cùng các lực lượng tuyến đầu đã tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận Hoàng Mai.

Đặc biệt, nhằm biểu dương, ghi nhận, động viên cũng như khích lệ các lực lượng tuyến đầu, Quận đã tổ chức khen thưởng cho 17 tập thể và 285 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân và phòng chống dịch Covid-19. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự khi một số cá nhân đã nhận được giấy khen của quận. Đó chính là niềm tự hào, nguồn động viên vô cùng to lớn đối với từng cá nhân cũng như tập thể CBNV Bệnh viện.

 Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí thư Chi bộ, Giám đốc điều hành Bệnh viện đại thay mặt CBNV nhận giấy khen cho các cá nhân có thành tính xuất sắc trong đợt cao điểm phòng chống dịch Bệnh Covid-19.

Ngay từ khi dịch bệnh xuất hiện, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã có các phương án chống dịch kịp thời, thay đổi linh hoạt, phù hợp với từng thời điểm và tình hình dịch bệnh thực tiễn, bám sát chỉ đạo của các cấp chính quyền. Dù biết nguy cơ tiềm ẩn của lây nhiễm chéo nhưng bằng tất cả tấm lòng, sự tận tâm của mình, các CBNV Bệnh viện đã không quản ngại khó khăn, đóng góp sức lực, trí tuệ, để kiểm soát tốt dịch bệnh, đem lại sự an toàn cho quý khách tới thăm khám tại Bệnh viện. Đồng thời, Bệnh viện cũng cử bác sĩ, nhân viên y tế tham gia hỗ trợ các đợt tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 trên địa bàn. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh, không ngừng nỗ lực để thích ứng an toàn với đại dịch Covid-19.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM