Chúc mừng 8/3/2023 – Cảm ơn những người Phụ nữ tài năng của AF HANOI, chúng tôi “Hạnh phúc khi có bạn ở bên!”

09/03/2023

Mỗi độ tháng 3 về, trong tiết trời ấm áp của mùa xuân, nơi nơi lại tưng bừng chào đón kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh, bày tỏ sự tri ân và khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội cũng như trong cuộc sống.

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Quốc tế phụ nữ, chiều 8/3, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức lễ mít – tinh chúc mừng ngày dành cho “một nửa thế giới”, Ban Lãnh đạo cùng tất cả CBNV nam Bệnh viện đã gửi gắm tình cảm trân trọng, yêu thương đến những bông hồng đầy tài năng của AF HANOI – Chúng tôi “Hạnh phúc khi có bạn ở bên!”.

Lễ mít – tinh chúc mừng ngày dành cho “một nửa thế giới”

BS CKII Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện phụ trách chuyên môn và ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành thay mặt Bệnh viện gửi lời cảm ơn, trao tặng đóa hoa đẹp nhất, ghi nhận những đóng góp quan trọng và to lớn cho sự phát triển của Bệnh viện của đội ngũ CBNV nữ. Dù ở bất cứ cương vị nào, làm công việc gì, các chị, em cũng luôn tận tâm cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay cùng toàn viện tạo nên những thành tựu nổi bật, góp phần xây dựng AF HANOI vững mạnh.

BS CKII Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện thay mặt Bệnh viện gửi lời cảm ơn

Chương trình được tiếp nối với video chúc mừng đầy cảm xúc đến từ tập thể CBNV nam Bệnh viện, bên cạnh đó các tiết mục văn nghệ do các bác sĩ của các khoa, phòng thể hiện cũng khiến toàn thể hội trường trở nên sôi động, hào hứng.

Một số hình ảnh trao tặng đóa hoa đẹp nhất, ghi nhận những đóng góp quan trọng và to lớn cho sự phát triển của Bệnh viện của đội ngũ CBNV nữ

Đặc biệt, chương trình còn chuẩn bị những món quà bí mật tạo nên sự bất ngờ cho CBNV nữ. Khi được trao tận tay món quà ý nghĩa, mỗi CBNV nữ đều cảm thấy vô cùng hân hoan, xúc động vì nhận được sự quan tâm, yêu mến của Ban Lãnh đạo và CBNV nam toàn viện.

Chương trình còn chuẩn bị những món quà bí mật tạo nên sự bất ngờ cho CBNV nữ

Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô cùng giá trị đối với tập thể CBNV nữ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Chúc những bông hồng của AF HANOI luôn tỏa ngát hương thơm, không ngừng phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Dàn “cực phẩm” của AF Hanoi trao tặng những món quà và đóa hoa đẹp nhất đến tới các CBNV nữ của bệnh viện.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM