Chúc mừng 8/3 – Tự hào “Những Đóa Hoa Rực Rỡ” Của AF HANOI

09/03/2024

Chiều ngày 8/3 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức lễ mít – tinh chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với chủ đề “Những đóa hoa rực rỡ”, buổi lễ là món quà đặc biệt mà Ban Lãnh đạo Bệnh viện và tập thể CBNV nam dành tặng đến những “bóng hồng” AF HANOI.

Với đặc thù công tác trong ngành Y tế, công việc của các CBNV nữ AF HANOI có phần vất vả hơn so với nhiều ngành khác. Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, bằng sự năng động, sáng tạo, các chị em không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc được giao mà còn chăm lo chu toàn cho gia đình nhỏ của mình. Những bông hoa tưởng chừng như mềm yếu ấy là một phần tất yếu, một nửa vô cùng quan trọng góp phần không nhỏ vào thành công của Bệnh viện.

Chào đón CBNV nữ tại hội trường tầng 5 là dàn “nam thần AF HANOI” với những đóa hồng xinh xắn cùng ly trà sữa ngọt ngào. Mỗi CBNV nữ đều cảm thấy vô cùng hân hoan, cảm động vì nhận được sự quan tâm, tình cảm yêu mến của Ban Lãnh đạo và CBNV nam toàn viện.

Chương Trình 8.3 Nội Bộ 2024 (2)

Chương Trình 8.3 Nội Bộ 2024 (10)

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành thay mặt Bệnh viện gửi lời cảm ơn, trao tặng đóa hoa đẹp nhất, ghi nhận sự cống hiến của CBNV nữ từ khối Bác sĩ, Điều dưỡng, Hành chính hay Hộ lý, Tạp vụ đã có nhiều đóng góp tạo nên những thành tựu quan trọng trong hành trình xây dựng AF HANOI vững mạnh.

 

Chương Trình 8.3 Nội Bộ 2024 (5)

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành phát biểu chúc mừng ngày 8/3

Chương Trình 8.3 Nội Bộ 2024 (6)

Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng 8/3 cho những đóa hoa rực rỡ của AF HANOI

Toàn thể hội trường trở nên sôi động, hào hứng hơn với phần thi cắm hoa của chương trình, bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, CBNV nam của ba đội thi đã tạo nên những tác phẩm đẹp và tạo điểm nhấn với phần thuyết trình ý tưởng vô cùng thú vị. Nối tiếp đó là những trò chơi đặc sắc dành tặng nhiều quà tặng hấp dẫn đến phái đẹp.

Chương Trình 8.3 Nội Bộ 2024 (8)

3 đội tham gia cuộc thi cắm hoa

Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô cùng giá trị đối với tập thể CBNV nữ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Chúc những đóa hoa rực rỡ của AF HANOI mỗi ngày luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bất kể trong công việc hay trong cuộc sống bởi các chị em chính là niềm tự hào của Bệnh viện, những bông hoa tỏa ngát hương lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM