Chúc mừng Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên 2023 tổ chức thành công

20/11/2023

Chiều ngày 19/11, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức “Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên 2023”. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm nằm trong kế hoạch đào tạo liên tục của Bệnh viện nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập của đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, mỗi cá nhân sẽ được tăng cường giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề chuyên môn trong công tác chăm sóc, điều trị, hướng tới cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao tới Khách hàng, xây dựng thương hiệu Bệnh viện theo giá trị cốt lõi “Tận Tâm – Tin tưởng – Chất lượng”.

Năm nay, hội thi có sự tham gia của 102 thí sinh đến từ các khoa, phòng toàn viện, tất cả cùng tập trung cho phần thi lý thuyết bao gồm 4 đề thi dành cho Điều dưỡng và 3 đề thi dành cho Kỹ thuật viên. Các thí sinh được chia làm 2 đợt thi, mỗi đợt thi diễn ra trong 45 phút với tinh thần nghiêm túc. ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đánh giá đề thi 2023 bám sát kiến thức thực tế về các quy trình chuyên môn được vận hành thường xuyên trong Bệnh viện. Mỗi phần thi đều có sự giám sát chặt chẽ, công tâm của Hội đồng chấm và coi thi.

Sau phần thi hồi hộp, Hội đồng chấm thi đã dành rất nhiều thời gian để xem xét, lựa chọn ra 15 Điều dưỡng, KTV Xét nghiệm xuất sắc nhất Bệnh viện để trao các giải thưởng:

01 Giải nhất:
Ngô Phương Anh – Khoa Xét nghiệm

Thí sinh Ngô Phương Anh – Khoa Xét nghiệm – Giải nhất

05 Giải nhì:

 1. Bùi Phương Thảo – Khoa Xét nghiệm
 2. Phạm Thị Minh Anh – Điều dưỡng Phòng khám
 3. Nguyễn Đức Vương – Điều dưỡng Phòng mổ
 4. Nguyễn Thị Thúy Quỳnh – Điều dưỡng khu Điều trị
 5. Phạm Thị Nhung – Điều dưỡng khu Điều trị

Các thí sinh đạt Giải nhì cuộc thi

09 Giải ba:

 1. Trần Thụy Việt Khanh – Khoa Xét nghiệm
 2. Vũ Việt Anh – Khoa Xét nghiệm
 3. Lê Thị Phương Ánh – Điều dưỡng Phòng khám
 4. Vũ Thị Thùy Linh – Điều dưỡng Phòng khám
 5. Đinh Thị Luyến – Khoa Xét nghiệm
 6. Phạm Thị Huế – Điều dưỡng Phòng mổ
 7. Nguyễn Thị Huyền – Điều dưỡng Phòng khám
 8. Lê Thị Thu Uyên – Điều dưỡng Phòng mổ
 9. Nguyễn Thị Miền – Khoa Xét nghiệm

Các thí sinh đạt Giải ba cuộc thi

ThS.BS Lê Thị Thu Hiền chia sẻ: “Để đảm báo tính công bằng, các bài thi đều được hội đồng chấm thi rà soát lại nhiều lần, đánh giá công tâm. Đối với bài đạt giải nhất, ngoài việc đáp ứng các kiến thức cơ bản, đáp án rõ ràng, bài viết sạch, đẹp thì thí sinh còn trình bày thêm được những kiến thức bổ trợ rất hữu ích. Chính vì vậy, hội đồng chấm thi thống nhất ý kiến thí sinh Ngô Phương Anh – Khoa Xét nghiệm xứng đáng đạt giải cao nhất cuộc thi”.

ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện chia sẻ sau cuộc thi

Hội thi “Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên 2023” kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thí sinh, những Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao đã nhận được khen thưởng, động viên từ Bệnh viện. Điều đáng ghi nhận là tất cả thí sinh dự thi đã thể hiện được năng lực chuyên môn, lòng yêu nghề và tâm huyết của người Điều dưỡng, Kỹ thuật viên đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của AF HANOI.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM