CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI (21/12/2009 – 21/12/2021)

21/12/2021

Niềm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ tưởng chừng như đơn giản nhưng đối với những gia đình trong cộng đồng hiếm muộn, đó lại là một hành trình nhiều lắm những vất vả, gian nan. Nhưng chúng tôi tin rằng, chỉ cần các đấng sinh thành không từ bỏ hy vọng, cuối cùng hạnh phúc sẽ đong đầy, yêu thương sẽ kết trái ngọt. Trong suốt 12 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội rất vinh dự khi được đồng hành và sẻ chia với các gia đình trên hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện trong suốt chặng đường đã qua và hi vọng trong tương lai Bệnh viện sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình trong hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ.
Với đội ngũ Bác sĩ, CBNV giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận hiến vì người bệnh, Bệnh viện đã thực hiện hàng ngàn chu kì Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON – IVF) có tỷ lệ thành thành công rất cao, tương đương các trung tâm IVF lớn trong nước và thế giới, hướng tới mục tiêu “Tất cả vì người bệnh”. Hàng năm, bên cạnh nâng cao trình độ chuyên môn, Bệnh viện liên tục đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế.
Trong tương lai, Bệnh viện hy vọng có thể tiếp tục đồng hành, giúp đỡ nhiều hơn nữa các gia đình trong cộng đồng hiếm muộn, tạo nên những phép màu kì diệu, hiện thực hóa ước mơ làm cha, làm mẹ và thực hiện sứ mệnh “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”.
—————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
—————
024 3634 3636 | 090 222 1268 (24/7)
431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
“Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
—————
Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h
Chủ nhật: Sáng: 7h30 – 12h | Chiều: Nghỉ

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM