Chúc mừng Kỷ niệm 13 năm thành lập Bệnh Viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội (21/12/2009 – 21/12/2022) – Hành Trình Từ Trái Tim

21/12/2022

13 năm hành trình từ trái tim – đó là hành trình Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội bằng y đức, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp, mỗi ngày ươm lên những mầm sống hạnh phúc, mang tiếng cười trẻ thơ tới hàng chục ngàn gia đình hiếm muộn. Sự phát triển ngày hôm nay của Bệnh viện không thể thiếu sự ủng hộ và đồng hành của tất cả Quý khách cũng như sự đóng góp sức lực, tâm huyết và trí tuệ từ các thế hệ bác sĩ, CBNV Bệnh viện đã, đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung AF HANOI.

2022 cũng là năm Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội ghi dấu những mốc son mới trong hành trình vươn tầm quốc tế với sự kiện nhận chứng nhận RTAC – bộ tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay về kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chứng nhận RTAC góp phần khẳng định chắc chắn hơn nữa về chất lượng Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp Quý khách được thăm khám, điều trị và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tương đương các cơ sở y tế thế giới.

Trong tương lai, Bệnh viện hi vọng có thể tiếp tục đồng hành, giúp đỡ nhiều hơn nữa các gia đình trong cộng đồng hiếm muộn, tiếp thêm sức mạnh cho các cặp vợ chồng đang trên hành trình tìm kiếm con yêu sớm chạm đến ước mơ làm cha, làm mẹ.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM