CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

06/02/2021

Thân gửi Quý khách!
Nhân dịp Năm mới 2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trân trọng gửi tới Quý khách cùng gia đình những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công, luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười!
Năm 2021, Bệnh viện chính thức chuyển sang hoạt động tại Toà nhà mới – Toà nhà 9 tầng khang trang trên khuôn viên 1.200m2, hướng hồ và công viên Vĩnh Hoàng (ngay kế bên cơ sở cũ của Bệnh viện), do đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty VK (Vương quốc Bỉ) – Tập đoàn nổi tiếng toàn cầu chuyên tư vấn thiết kế bệnh viện thực hiện (Công trình tiêu biểu ở Việt Nam: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2…).
Năm 2021 sẽ là năm đánh dấu một chặng đường phát triển mới của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Bệnh viện chuyển sang cơ sở mới với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của Khách hàng trong nước và khu vực.
Với sự nhiệt huyết bằng tất cả chữ “TÂM”, “Tất cả vì người bệnh”, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quyết tâm xây dựng một Bệnh viện Vì người bệnh, Bệnh viện hoạt động hiệu quả và an toàn, phát huy vai trò của thương hiệu AFHanoi trong sứ mệnh “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”.
—————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
—————
?1900 56 56 01
?431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
—————
⏳Thứ 2 – Thứ 7:
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: 13h30 – 17h
⏳Chủ nhật:
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: Nghỉ

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM