Chúc Mừng Năm Mới Xuân Giáp Thìn 2024

10/02/2024

Kính gửi Quý khách/Quý đối tác!

Xuân Giáp Thìn 2024 đã đến mang theo những tin vui, báo hiệu một năm mới đầy hứa hẹn, Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội kính chúc Quý khách/Quý đối tác cùng gia đình một mùa xuân luôn tràn đầy:

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

 

ChÚc MỪng NĂm MỚi XuÂn GiÁp ThÌn 2024

Năm Quý Mão 2023, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Bên cạnh những nỗ lực, tận hiến của toàn thể cán bộ nhân viên theo giá trị cốt lõi “Tận tâm – Tin tưởng – Chất lượng”, Bệnh viện luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ Quý khách/Quý đối tác chính là thành công lớn nhất giúp thương hiệu AF HANOI ngày càng khẳng định được uy tín không chỉ trong nước mà còn trong khu vực về lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, Nam khoa, Sản phụ khoa, Y học giới tính. Trong tương lai, Bệnh viện sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp để mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế.

Quý khách/Quý đối tác thân mến,

Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách/Quý đối tác đã đồng hành cùng Bệnh viện đưa con tàu AF HANOI vươn ra biển lớn. Bước sang năm thứ 15 đầy tự hào và hi vọng, Bệnh viện mong rằng sẽ luôn được đồng hành cùng Quý khách/Quý đối tác trên hành trình tạo nên những giá trị nhân văn, lan tỏa thông điệp tốt đẹp hỗ trợ cho cộng đồng, xã hội.

Một lần nữa, Ban Lãnh đạo Bệnh viện kính chúc Quý khách/Quý đối tác cùng gia đình năm mới với những khởi đầu mới, niềm vui và thành công!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM