Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2021)

20/11/2021

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay. Truyền thống ấy đã được biết bao thế hệ gìn giữ và trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt.
“Ơn thầy soi lối mở đường
Cho con vững bước dặm trường tương lai”
Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin gửi tới các thầy cô giáo lòng biết ơn sâu sắc, những “người lái đò” tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp trồng người cao quý.
Đặc biệt, Bệnh viện xin gửi những tình cảm trân quý nhất tới các Thầy/Cô giáo đang khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng – những người thầy thuốc đứng trên bục giảng đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhân lực của ngành Y Tế. Biết bao thế hệ cán bộ, nhân viên y tế y đức vẹn toàn, hết lòng vì người bệnh đã được các thầy cô dìu dắt, truyền lửa trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Một lần nữa, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, vững “tay chèo” để đưa các thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức rộng lớn và lan tỏa yêu thương tới mọi người!

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM