Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam – Trao gửi yêu thương!

20/10/2021

Cuộc sống là hành trình dài của những yêu thương vun đắp mà ở đó chẳng thể thiếu đi bóng dáng của người phụ nữ. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. 20/10 – một ngày đặc biệt để chúng ta cùng chúc mừng những người phụ nữ đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết!

Nhân kỷ niệm và tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh Viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý khách nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thay cho lời cám ơn và trao gửi yêu thương tới những người Phụ nữ Việt Nam tuyệt vời, sáng ngày 20/10, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã gửi những món quà nhỏ tới các Quý khách nữ đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, rạng rỡ như những đoá hoa đang khoe sắc thắm, mọi mong ước sẽ sớm thành hiện thực; luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2021!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM