Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/3/2023 – Hạnh phúc khi có bạn ở bên!

07/03/2023

Những người phụ nữ xung quanh chúng ta, đó là người mẹ tảo tần, người vợ hết lòng vì gia đình, người chị gái, em gái đảm đang – tất cả họ đều là những bông hoa rực rỡ, mang hương thơm và vẻ đẹp riêng. Nhờ tình yêu, sự bao dung, hi sinh, người phụ nữ đã tạo nên nhiều điều phi thường, vì vậy dù ở hoàn cảnh nào phái đẹp đều xứng đáng được yêu thương.️

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trân trọng dành tặng món quà tri ân với thông điệp “Hạnh phúc khi có bạn ở bên!”, gửi gắm những tình cảm đặc biệt dành riêng cho “một nửa thế giới”.

Cụ thể, trong ngày 08/3/2023 (Thứ 4 tuần này), tất cả khách hàng nữ tới thăm khám, đang điều trị nội trú, lưu trú tại Bệnh viện sẽ nhận được 01 phần quà cùng những lời chúc ý nghĩa nhân ngày tôn vinh phái đẹp.

Món quà quý giá nhất dành cho người phụ nữ là món quà đến từ sự thấu hiểu, tình cảm chân thành, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin gửi lời chúc tới các khách hàng nữ không chỉ 8/3 mà tất cả những ngày còn lại trong năm luôn được yêu thương, ngập tràn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên hành trình đón thiên thần nhỏ.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM