CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG ỦNG HỘ COVID-19

13/04/2020

CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG ỦNG HỘ COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam cùng chung tay ủng hộ đẩy lùi Covid-19, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã phát động chương trình “AFHANOI chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19”. Sau hai tuần triển khai, Công đoàn Bệnh viện tiếp nhận số tiền 17,250,000 vnđ từ tấm lòng hảo tâm mỗi CBNV Bệnh viện và Quý khách hàng.

Sáng nay (13.04.2020), tổ công tác Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội do Anh Nguyễn Văn Cường – Phó Giám đốc chỉ đạo đã thực hiện trao số tiền ủng hộ quỹ cho Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Quận Hoàng Mai, với số tiền là 70,000,000vnđ (bảy mươi triệu đồng). Đây là số tiền phát động từ chương trình ủng hộ cùng với Quỹ Tấm Lòng Vàng của Bệnh viện.

Quỹ Tấm Lòng Vàng cùng các chương trình thiện nguyện là hoạt động truyền thống của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội với mong muốn chia sẻ đến cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, các bệnh nhi … một phần nào đó để cùng xoa dịu những nỗi đau gánh chịu.

Thay mặt Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin gửi LỜI CẢM ƠN đến toàn bộ CBNV Bệnh viện, đến Khách hàng đã cùng chung tay ủng hộ chương trình.

Chúc mọi người và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!
Trân trọng.

“AFHANOI chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID -19”

1-F


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM