Chung tay vì Miền Trung yêu thương!

19/09/2017

Hãy dành sự chia sẻ đối với đồng bào Miền Trung

Chung tay chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại mà người dân các tỉnh Miền Trung đang phải hứng chịu do cơn bão số 10 gây ra, Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kêu gọi và phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão gây ra tại các tỉnh Miền Trung.

Vừa qua cơn bão số 10  rất lớn đã gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản của Nhà nước và của nhân dân thuộc khu vực các tỉnh Miền Trung (Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị). Trận bão đã đi qua nhưng hậu quả của nó gây ra thật nặng nề đã khiến cho nhiều gia đình, cụ già, em nhỏ lâm vào cảnh khó khăn cùng cực, mất người thân, thiếu lương thực, thiếu nước và không còn mái ấm để che mưa, che nắng…

Đứng trước những đau thương mất mát do mưa bão gây ra đối với người dân tại một số tỉnh Miền Trung, với truyền thống đạo lý của dân tộc và tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, giang tay chia sẻ để làm vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất của người dân tại các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do bão gây ra. Những đóng góp thiết thực, ủng hộ đồng bào tại các tỉnh nói sẽ góp phần ổn định lại cuộc sống cho đồng bào Miền Trung, giúp họ giảm bớt những khó khăn, vượt lên số phận để chống chọi với thiên tai.

Không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo” đối với đồng bào Miền Trung ruột thịt trong cơn hoạn nạn, mà còn thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một tấm lòng nhân ái sẻ chia, một nét đẹp văn hoá của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đối với xã hội và cộng đồng.
—————————————–
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
“Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
? 1900 56 56 01
 https://afhanoi.com
 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

poster mien trung


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM