Chung tay vì sức khỏe cộng đồng – 2017

27/03/2017

Sức khoẻ là vốn quý nhất của con người, là một trong những điều cơ bản để con người sống hạnh phúc, là nhân tố quan trọng trong việc phát triển kinh tế, văn hoá và xã hội. Vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng luôn được các cơ quan nhà nước, y tế và nhà trường xác định là một trong những ưu tiên quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe toàn dân.

IMG_6560

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp với trung tâm y tế các Quận, Huyện thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” với mục tiêu nhằm truyền thông, tư vấn và thăm khám sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, nâng cao chất lượng dân số. Bên cạnh đó, chương trình còn kết hợp với nhà trường nằm trên địa bàn triển khai phổ biến kiến thức và thăm khám miễn phí cho các bé trai có độ tuổi từ 3-15.

IMG_6550

Chương trình bao gồm các hoạt động thiết thực: Hành trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em tại địa phương, trường học nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vai trò của sức khỏe và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời là cơ hội để các cơ quan y tế, các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương trao đổi, chia sẻ, thảo luận, đề ra các cơ chế giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người Việt Nam trong thời gian tới.

Ngày 26/03/2017 Chương trình triển khai tại trung tâm Y tế Phường Thanh Xuân Trung diễn ra tốt đẹp trong không khí thân thiện, cởi mở và hòa đồng với hàng trăm lượt khám và tư vấn miễn phí. Ông Lê Minh Tuấn – Phó Giám đốc TTYT Quận Thanh Xuân và Bà Huỳnh Thị Dung – Giám đốc TT dân số và kế hoạch hóa gia đình Quận Thanh Xuân cũng xuống cơ sở chỉ đạo và giám sát chương trình, thăm hỏi đội ngũ Y Bác sỹ cũng như người dân.

IMG_6571

Chương trình còn tiếp tục được triển khai trong thời gian tới với nhiều hoạt động ý nghĩa cộng đồng. Đây cũng là một trong những tiêu chí đặc biệt quan tâm của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Một số hình ảnh trong ngày triển khai chương trình “Chung tay vì Sức khỏe cộng đồng” 26/03/2017:

IMG_6597

IMG_6577

IMG_6541

IMG_6551


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM