Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam tại Nghệ An

13/09/2019

Sáng ngày 7/9, Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Cửa Lò kết nối, phối hợp với Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”. Các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thị Dung – Phó CT UBND thị xã cùng dự. Về phía bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội có ông: Nguyễn Anh Tuấn- Phó giám đốc bệnh viện.

1

2

3

Theo đó, đoàn đã trao 70 suất quà, mỗi suất quà trị 1.000.000 đồng tiền mặt và một túi quà gần 100 nghìn đồng. Toàn bộ số quà tặng trên được trích từ nguồn ủng hộ hàng tháng của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội.

4

5

6

7

Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” của Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội góp phần giúp đỡ được nhiều nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên toàn quốc nói chung và Cửa Lò nói riêng có hoàn cảnh khó khăn vượt qua bệnh tật, hỗ trợ sinh kế để ổn định cuộc sống.

8

Trước đó, đoàn công tác Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội đã dự lễ động thổ và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hoàng Văn Tạo ở khối 2 phường Nghi Hương là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã với tổng giá trị 160 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chia làm 03 đợt đến khi hoàn thành ngôi nhà./.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM